Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 6Kg/2g cân siêu thị điện tử

candientucas.com là dòng cân siêu thị điện tử chức năng tuyệt vời, kết nối mạnh mẽ, Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 6Kg/2g cân siêu thị điện tử cas hàn quốc thiết kế bắt mắt và tiện dụng trong sử dụng. Tìm hiểu thêm Cân siêu thị Hoa sen vàng cho dự án của bạn.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm cân siêu thị có in hóa đơn chất lượng, giá tốt? Bạn có thể tham khảo ngay sản phẩm cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 6Kg/2g đang rất được ưa chuộng hiện nay.

8 Lý do nên mua cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 6Kg/2g

Đây là dòng cân điện tử tính tiền dùng được cho siêu thị, thiết bị kết hợp với in hóa đơn để hỗ trợ cho công việc kinh doanh được thuận lợi hơn, đơn giản hơn. Cân CAS CT-100P 6Kg/2g có mức cân tối đa là 6kg, bước nhảy 2g có thể cân được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Dưới đây chính là nhưng ưu điểm nổi trội nhất để bạn nên quyết định chọn mua dòng sản phẩm này.

  • Thiết kế cực gọn, không chiếm diện tích, đặt được tại nhiều vị trí khác nhau, nhất là tại khu vực tính tiền.
  • Thiết kê hai màn hình LCD trước sau, đặc biệt màn hình sau được lắp dạng cần hiển thị.
  • Bàn phím có tất cả 72 phím tắt giúp bạn dễ dàng cài đặt các mã hàng hay nhập giá tiền để tính tổng tiền cho đơn hàng nhanh chóng.
  • Một máy in hóa đơn được gặp bên trong cân, thực hiện in hóa đơn nhanh chóng mà không cần mực.
  • Hóa đơn kích thước rộng 58mm, hiển thị đầy ddr các thông tin chi tiết của đơn hàng.
  • Chức năng kết nối dễ dàng với ngăn kéo đựng tiền sẽ giúp cài đặt được thời gian xuất tiền mang đến sự chính xác và tính an toàn trong khi thanh toán.
  • Cân có các cổng giao tiếp RS232, cổng mạng LAN và Wifi đảm bảo kết nôi nối tốt với máy tính.
  • Quản lý cân thông qua phần mềm CL Works, báo cáo doanh thu theo ngày, theo mã hàng, theo giờ bán,…

Chỉ với 8 ưu điểm trên đây, cân điện tử CAS CT-100P 6Kg/2g chắc chắn sẽ là loại cân điện tử giá rẻ mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Thiết bị đạt tiêu chuẩn IP65, tiêu chuẩn OIML, chứng nhận CE để bạn có thể yên tâm sử dụng.

4ae376b003 Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 6Kg/2g cân siêu thị điện tử Cân siêu thị

Ứng dụng của cân điện tử CAS CT-100P 6Kg/2g

Với những ưu điểm về chất lượng, cân điện tử CAS CT-100P 6Kg/2g đang được sử dụng phổ biến tại nhiều lĩnh vực khác nhau:

  • CAS CT-100P 6Kg/2g được dùng để cân siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, các cửa hàng đại lý,…
  • Cân được dùng để cân các loại hàng hóa, thực phẩm, nông sản, trái cây, thủy hải sản,…

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 6Kg/2g đang được phân phối bởi Thiết bị đo lường Hoa sen vàng – candientucas.com đảm bảo về chất lượng, chính hãng 100% với mức giá tốt nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: CT-100P 6Kg/2g

Mức cân: 6kg

Bước nhảy: 2g

Màn hình: LCD

Hiển thị chữ số: 5/5/6/7 – Trọng lượng trừ bì / Trọng lượng / Đơn giá / Tổng tiền.

Tốc độ in: 110 mm/sec

Độ phân giải máy in in: 202 dpi

Khổ giấy: 58mm

Nhiệt độ hoạt động: 10℃ ~ +40℃

Nguồn điện: AC 230V(50 ~ 60Hz), AC + DC(Option), Pb Battery 12V/7A

Thời lượng pin: Chỉ cân trọng lượng: 73mA, 28 giờ / Dùng đèn nền: 170mA, 12 giờ

Kích thước bàn cân: 320 x 240 mm

Kích thước cân: 342 x 455 x 415 mm

Trọng lượng: 8kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 6Kg/2g cân siêu thị điện tử Thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML và TCVN. Cân có các cổng giao tiếp RS-232, cổng mạng LAN và Wifi đảm bảo kết nối tốt với máy tính đồng bộ. Phân cấp cho người dùng và người quản lý, dễ dàng quản lý và cài đặt, phần mềm hiệu quả cáo cho người lập trình và người nhập liệu, In nhiệt tốc độ cao, Lắp đặt giấy in nhãn rất đơn giản, Thiết kế nhãn theo ý muốn, Có thể kết nối bằng USB, Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

Cân điện tử CAS – Weighing Scales Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 6Kg/2g Chức năng vô cùng phong phú cân chính xác Cổng giao tiếp RS-232/ USB/ Wifi – Cân được dùng để cân các loại hàng hóa, thực phẩm, nông sản, trái cây, thủy hải sản,… Thích hợp cho hệ thống mạng siêu thị lớn vừa và nhỏ, Thích hợp cho khâu đóng gói sẳn hoặc cân và in nhãn nhanh, Độ chính xác của dòng cân này tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân siêu thị CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 6Kg/2g là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử cho hệ thống bán lẻ – siêu thị – cửa hàng tạp hóa, chuỗi cung ứng thực phẩm, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply

Yêu cầu
báo giá