Cân Tiểu Ly Ohaus-Scout Pro Series – cân điện tử CAS

Được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng của phòng thí nghiệm, công nghiệp, giáo dục, OHAUS Scout Pro các tính năng dễ dàng sử dụng với hai nút hoạt động, màn hình LCD độ tương phản cao, nhiều đơn vị trọng lượng, bốn chế độ ứng dụng, và tùy chọn của một trong hai RS232 hoặc USB kết nối Pro Scout là cân di động cho nhu cầu của bạn!
1. Tính năng:
 
– Hoạt động: AC Adapter (bao gồm) hoặc 4 pin AA (Không bao gồm)
– Các tính năng thiết kế: khay cân thép không gỉ có thể tháo rời, khóa lockswitch, khung an toàn chống trộm, khóa vận chuyển tách rời, móc cân phía dưới, niêm phong mặt trước bảng điều khiển và vòng tràn đúc, chỉ số ổn định, quá tải và các chỉ số không sắp xếp, chỉ báo pin thấp, tự động tắt, AC adapter, hiệu chuẩn khối lượng khoảng 200g, 400g và 600g.
– Truyền thông: Tùy chọn giao diện RS232 hoặc USB
– Cấu trúc: nhựa ABS, khay cân thép không gỉ, màn hình – Liquid Crystal Display (LCD)
 
Units of Measurement
  • Gram
  • Kilogram
  • Ounce
  • Pound
  • Pound:Ounce
  • Pennyweight
  • Ounce Troy
2. Kiểu dáng:
 
sp-ohaus-1-hoa20sen20vang-thiet20bi20do20luong Cân Tiểu Ly Ohaus-Scout Pro Series - cân điện tử CAS Cân tiểu ly
 
3. Thông số kỹ thuật:
 
sp-ohaus-2-hoa20sen20vang-thiet20bi20do20luong Cân Tiểu Ly Ohaus-Scout Pro Series - cân điện tử CAS Cân tiểu ly
 

Mô tả sản phẩm  Cân Tiểu Ly Ohaus-Scout Pro Series – cân điện tử CAS  thiết bị đo lường điện tử

Thiết bị cân điện tử CAS từ Hàn Quốc là một lựa chọn đa dạng và chính xác cho các nhu cầu đo lường trong đa lĩnh vực. Với những sản phẩm như cân kỹ thuật, cân chính xác và cân phân tích điện tử, CAS đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng và hiệu suất. Các sản phẩm này được sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cân điện tử, đảm bảo sự tin cậy và độ chính xác cao. Từ nghiên soạn đến sản xuất và kiểm tra chất lượng, CAS chắc chắn mang lại những giải pháp tốt để phục vụ các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đặc Điểm của Cân Tiểu Ly Ohaus-Scout Pro Series – cân điện tử CAS Đầu cân CAS

Cân tiểu ly điện tử CAS Hàn Quốc là một sản phẩm đáng sử dụng. Tính linh hoạt trong thiết kế và yếu tố người sử dụng cân CAS Cân Tiểu Ly Ohaus-Scout Pro Series – cân điện tử CAS

Cân tiểu ly CAS là sản phẩm chất lượng của thương hiệu cân điện tử CAS từ Hàn Quốc. Kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và chất lượng tin cậy, cân tiểu ly của CAS là một công cụ đáng giá trong việc đo lường chính xác lượng ly nhỏ. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và độ chính xác cao, cân tiểu ly của CAS là lựa chọn lý tưởng cho các nhu cầu cân nhỏ trong các ngành công nghiệp, thực phẩm, y dược và gia đình.

Thông tin thêm về sản phẩm này hoặc mua hàng trực tiếp hãy gọi:: (028) 3511 7799 | (028) 35114858 | (028) 35114859 | hoặc tìm kiếm dòng thiết bị khác tại đây > https://hoasenvang.com.vn hoặc đi tới liên kết Sản phẩm Cân tiểu ly CAS Hàn Quốc để biết rõ hơn, chúng tôi sẽ hân hạnh phục vụ.

Leave a Reply