Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 15Kg/5g cân siêu thị điện tử

candientucas.com là dòng cân siêu thị điện tử chức năng tuyệt vời, kết nối mạnh mẽ, Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 15Kg/5g cân siêu thị điện tử cas hàn quốc thiết kế bắt mắt và tiện dụng trong sử dụng. Tìm hiểu thêm Cân siêu thị Hoa sen vàng cho dự án của bạn.

6 Điểm thiết kế nổi bật cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 15Kg/5g

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 15Kg/5g thuộc dòng cân điện tử siêu thị có mức cân tối đa là 15kg, bước nhảy 5g. Đây là sản phẩm thuộc thương hiệu CAS đến từ Hàn Quốc chuyên sản xuất cân điện tử chất lượng cao, tuổi thọ cao.

  • Thiết kế mang kiểu dáng nhỏ gọn, chất lượng cao, chất liệu hợp kim thép để chống chịu lực, chống va đập.
  • Hai màn hình LCD với màn hình trước và cần hiển thị được lắp đặt phái sau thuận tiện cho khách hàng theo dõi đơn hàng đang được thanh toán.
  • Máy in hóa đơn được gắn trực tiếp trong cân, in hóa đơn nhanh chóng với 75mm/s.
  • Kết nối với ngăn kéo đựng tiền để thuận tiện khi thanh toán, đảm bảo độ chính xác cao.
  • Kết nối dẫ dàng với máy tính, USB để quản lý thông tin hàng hóa, báo cáo doanh thu hàng hàng, hàng tuần theo các tiêu chí như mã hàng, tên hàng, theo ngày, theo giờ,…
  • Bộ nhớ lên tới 1799 PLU để ghi nhớ đơn 3000 mã hàng trực tiếp và 1000 mã hàng gián tiếp.

Ngoài ra, cân điện tử CAS CT-100P 15Kg/5g còn có các ưu điểm về bàn phím dễ thao tác, có 72 phím bấm, kết nối máy tính bằng mạng Lan, mạng không dây. Thiết bị chắc chắn sẽ là loại cân điện tử tính tiền chất lượng, được sử dụng phổ biến cho nhiều lĩnh vực.

3fa2781a47 Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 15Kg/5g cân siêu thị điện tử Cân siêu thị

Cân điện tử CAS CT-100P 15Kg/5g – Chức năng in hóa đơn chính xác

Tượng tự như các sản phẩm cân điện tử khác, CAS CT-100P 15Kg/5g cũng là thiết bị vừa có khả năng tính tiền, tính tổng hóa đơn và thực hiện in hóa đơn nhanh chóng, độ chính xác tuyệt đối. Sản phẩm với chức năng in hóa đơn mang lại độ bền cao cho từng dòng sản phẩm.

  • Máy in hoa đơn nhỏ gọn được lắp đặt ngay bên dưới bàn cân sử dụng cuộn giấy hóa đơn với kích thước khổ 58mm.
  • Hóa đơn cung cấp đầy đủ các thông tin như địa chỉ siêu thị, tên hàng hóa, mã hàng, số lượng hàng, tên đơn hàng, tổng hóa đơn.
  • Độ phân giải của máy in đạt 202dpi.
  • Đây là loại máy in không cần sử dụng mực in những vẫn đảm bảo được độ rõ nét.

Cân điện tử in hóa đơn CAS với khả năng in hóa đơn trực tiếp giúp các siêu thị, cửa hàng không mất thêm chi phí mua máy in hóa đơn để tiết kiệm tiền hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm cũng màng lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, hỗ trợ đắc lực khi thanh toán cho khách hàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: CT-100P 15Kg/5g

Mức cân: 15kg

Bước nhảy: 5g

Màn hình: LCD

Hiển thị chữ số: 5/5/6/7 – Trọng lượng trừ bì / Trọng lượng / Đơn giá / Tổng tiền.

Tốc độ in: 110 mm/sec

Độ phân giải máy in in: 202 dpi

Khổ giấy: 58mm

Nhiệt độ hoạt động: 10℃ ~ +40℃

Nguồn điện: AC 230V(50 ~ 60Hz), AC + DC(Option), Pb Battery 12V/7A

Thời lượng pin: Chỉ cân trọng lượng: 73mA, 28 giờ / Dùng đèn nền: 170mA, 12 giờ

Kích thước bàn cân: 320 x 240 mm

Kích thước cân: 342 x 455 x 415 mm

Trọng lượng: 8kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 15Kg/5g cân siêu thị điện tử Thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML và TCVN. Cân có các cổng giao tiếp RS-232, cổng mạng LAN và Wifi đảm bảo kết nối tốt với máy tính đồng bộ. Phân cấp cho người dùng và người quản lý, dễ dàng quản lý và cài đặt, phần mềm hiệu quả cáo cho người lập trình và người nhập liệu, In nhiệt tốc độ cao, Lắp đặt giấy in nhãn rất đơn giản, Thiết kế nhãn theo ý muốn, Có thể kết nối bằng USB, Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

Cân điện tử CAS – Weighing Scales Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 15Kg/5g Chức năng vô cùng phong phú cân chính xác Cổng giao tiếp RS-232/ USB/ Wifi – Cân được dùng để cân các loại hàng hóa, thực phẩm, nông sản, trái cây, thủy hải sản,… Thích hợp cho hệ thống mạng siêu thị lớn vừa và nhỏ, Thích hợp cho khâu đóng gói sẳn hoặc cân và in nhãn nhanh, Độ chính xác của dòng cân này tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân siêu thị CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 15Kg/5g là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử cho hệ thống bán lẻ – siêu thị – cửa hàng tạp hóa, chuỗi cung ứng thực phẩm, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply