Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 3Kg/1g cân siêu thị điện tử

candientucas.com là dòng cân siêu thị điện tử chức năng tuyệt vời, kết nối mạnh mẽ, Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 3Kg/1g cân siêu thị điện tử cas hàn quốc thiết kế bắt mắt và tiện dụng trong sử dụng. Tìm hiểu thêm Cân siêu thị Hoa sen vàng cho dự án của bạn.

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 3Kg/1g – Thiết kế nổi bật chất lượng cao

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 3Kg/1g thuộc dòng cân siêu thị đến từ hãng CAS – Hàn Quốc nổi tiếng khi cung cấp các thiết bị chất lượng cao, độ bền tốt. Đây là dòng cân điện tử đa năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khi sử dụng tại siêu thị, cửa hàng.

 • CAS sử dụng chất liệu hợp kim thép không gỉ để làm bỏ cân, trong khi mặt cân sử dụng inox sáng bóng, không gỉ, dễ vệ sinh, chống bụi tốt, chịu nước cao.
 • Trọng lượng nhẹ, độ bền cao để có thể vận chuyển linh hoạt, đặt được tại vị trí quầy thu ngân.
 • Màn hình LCD được lắp dạng cần hiển thị, hai màn hình trước sau.
 • Màn hình hiển thị đầy đủ các thông in về sản phẩm: trọng lượng trừ bì, trọng lượng, đơn giá, tính tổng,…
 • Máy in tốc độ cao, không dùng mực in, tiết kiệm chí phí.
 • Kích thước hóa đơn rộng 58mm.
 • Bàn phím kích thước dễ sử dụng, 144 phím bấm để dễ dàng cài đặt được nhiều mã hàng hóa khác nhau.
 • Cổng kết nối với ngăn kéo đựng tiền, kết nối với máy tính thông qua cổng mạng LAN, Wifi,..

5592753c36 Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 3Kg/1g cân siêu thị điện tử Cân siêu thị

Tính năng hoạt hoạt động của cân điện tử CAS CT-100P 3Kg/1g

Bên cạnh những ưu điểm trong thiết kế, CAS CT-100P 3Kg/1g đã và đang là dòng sản phẩm cân điện tử đa năng mang lại nhiều tính năng cho người dùng sử dụng theo từng mục đích. Bạn có thể tham khảo ngay những tính năng hoạt động vượt trội của thiết bị.

 • Chức năng cân sản phẩm, tính tiền, tính trọng lượng, cộng dồn sản phẩm, trừ bì,..
 • Tính năng in hóa đơn nhanh chóng nhờ may in được lắp đặt trực tiếp vào cân.
 • Hóa đơn cung cấp đầy đủ thông tin về thanh toán: địa chỉ cửa hàng, tên sản phẩm, mã hàng, số lượng, tổng tiền, ngày bán,..
 • Chức năng kết nối với ngăn đựng tiền để quản lý về thời gian xuất tiền trong quá trình thanh toán để đảm bảo chính xác, an toàn cao.
 • Cân CAS CT-100P cũng là thiết bị được tích hợp với phần mềm quản lý CL-Works, sử dụng bằng máy tính thông qua cổng mạng LAN, mạng Wifi.

4f80eb8b38 Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 3Kg/1g cân siêu thị điện tử Cân siêu thị

Các sản phẩm cân điện tử CAS CT-100P 3Kg/1g, mức cân 3kg đang được phân phối chính hãng tại Thiết bị đo lường Hoa sen vàng – candientucas.com cam kết sản phẩm cân điện tử tính tiền chất lượng, giá tốt nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: CT-100P 3Kg/1g

Mức cân: 3kg

Bước nhảy: 1g

Màn hình: LCD

Hiển thị chữ số: 5/5/6/7 – Trọng lượng trừ bì / Trọng lượng / Đơn giá / Tổng tiền.

Tốc độ in: 110 mm/sec

Độ phân giải máy in in: 202 dpi

Khổ giấy: 58mm

Nhiệt độ hoạt động: 10℃ ~ +40℃

Nguồn điện: AC 230V(50 ~ 60Hz), AC + DC(Option), Pb Battery 12V/7A

Thời lượng pin: Chỉ cân trọng lượng: 73mA, 28 giờ / Dùng đèn nền: 170mA, 12 giờ

Kích thước bàn cân: 320 x 240 mm

Kích thước cân: 342 x 455 x 415 mm

Trọng lượng: 8kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 3Kg/1g cân siêu thị điện tử Thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML và TCVN. Cân có các cổng giao tiếp RS-232, cổng mạng LAN và Wifi đảm bảo kết nối tốt với máy tính đồng bộ. Phân cấp cho người dùng và người quản lý, dễ dàng quản lý và cài đặt, phần mềm hiệu quả cáo cho người lập trình và người nhập liệu, In nhiệt tốc độ cao, Lắp đặt giấy in nhãn rất đơn giản, Thiết kế nhãn theo ý muốn, Có thể kết nối bằng USB, Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

Cân điện tử CAS – Weighing Scales Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 3Kg/1g Chức năng vô cùng phong phú cân chính xác Cổng giao tiếp RS-232/ USB/ Wifi – Cân được dùng để cân các loại hàng hóa, thực phẩm, nông sản, trái cây, thủy hải sản,… Thích hợp cho hệ thống mạng siêu thị lớn vừa và nhỏ, Thích hợp cho khâu đóng gói sẳn hoặc cân và in nhãn nhanh, Độ chính xác của dòng cân này tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân siêu thị CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 3Kg/1g là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử cho hệ thống bán lẻ – siêu thị – cửa hàng tạp hóa, chuỗi cung ứng thực phẩm, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply

×
Yêu cầu báo giá sản phẩm ?
Yêu cầu
Báo Giá