Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 6Kg/2g cân siêu thị điện tử

candientucas.com là dòng cân siêu thị điện tử chức năng tuyệt vời, kết nối mạnh mẽ, Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 6Kg/2g cân siêu thị điện tử cas hàn quốc thiết kế bắt mắt và tiện dụng trong sử dụng. Tìm hiểu thêm Cân siêu thị Hoa sen vàng cho dự án của bạn.

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 6Kg/2g là loại cân điện tử tính tiền, in hóa đơn có mức cân 6kg, chất lượng cao được dùng để cân hàng hóa, thực phẩm, nông sản tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, đại lý,… Thiết bị là một sản phẩm thuộc thương hiệu cân điện tử CAS chính hãng, độ bền cao hiện nay.

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 6Kg/2g có gì nổi bật?

Sản phẩm thuộc dòng cân tính tiền cùng chức năng cân trọng lượng, tính tiền các loại hàng hóa. Cân CAS CT-100B 6Kg/2g luôn được biết đến là thiết bị đa năng với nhiều ưu điểm nổi bật mang lại lợi ích khi sử dụng.

  • Cân điện tử CAS có độ bền cao, hợp kim thép chóng gỉ, chịu nước, chóng bụi cao với chỉ số IP66.
  • Cân đạt tiêu chuẩn OIML của tổ chức đo lượng quốc tế, cấp độ chính xác III, đảm bảo cân đúng trọng lượng hàng hóa.
  • Sử dụng bộ nhớ 1799 PLU để có thể ghi nhới tới 3000 mã hàng hóa khác nhau và 1000 các mã hàng gián tiếp.
  • Bàn phím được thiết kế rộng, dễ theo thác, 72 phím tắt để thực hiện caafi đặt mã hàng hay tính tiền đơn hàng nhanh chóng.
  • Màn hình LCD kích thước rộng, rõ nét để đap ứng yêu cầu đọc kết quả chính xác, đặc biệt cân cũng được thiết kế với một màn hình phía sau cho khách hàng quan sát.

60f2a667a2 Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 6Kg/2g cân siêu thị điện tử Cân siêu thị

Cân điện tử CAS CT-100B 6Kg/2g là loại cân có mức cân 6kg, bước nhảy 2g nhỏ gọn, thích hợp để đặt tại nhiều vị trí khá nhau. Đặc biệt, cân điện tử CAS CT-100B 6Kg/2g cũng là loại thiết bị được sản xuất với nhiều chức năng hoạt động đa dạng. Đây chắc chắn là dòng sản phẩm bạn yêu thích khi cần dùng để tính tiền và thanh toán tại siêu thị, cửa hàng.

Điểm mới của cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 6Kg/2g

Cân CAS CT-100B 6Kg/2g là loại cân điện tử với chức năng in hóa đơn cũng như có nhiều tính năng mới để hỗ trợ công việc quản lý cửa hàng được thuận tiện hơn. Đây chắc chắn sẽ là loại cân điện tử chất lượng cao được ưa chuộng tại các siêu thị hay cửa hàng.

Cân điện tử với chức năng in hóa đơn không cần sử dụng mực in, tốc độ in nhanh lên tới 75mm/s. Hóa đơn được in rõ nét và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về đơn hàng như tên sản phẩm, số lượng, đơn hàng, tổng tiền,… Kích thước của hóa đơn theo chiều rộng là 58mm.

Thiết bị kết nối dễ dàng với ngăn kéo đựng tiền để có thể quản lý hàng hóa, dòng tiền tại cửa hàng. Người dùng có thể cài đặt ngăn kéo đừng tiền không xuất tiền trước khi hóa đơn được in ra. Đây là một chức năng hỗ trợ việc kiểm soát thanh toán nhanh nhất và chính xác nhất.

56d2fc9445 Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 6Kg/2g cân siêu thị điện tử Cân siêu thị

Cân cũng có khả năng kết nối với máy tính thông qua mạng Lan, mạng Wifi để có thể điều khiển được cân từ xa, quản lý thông tin hàng hóa, truy xuất dữ liệu để thống kê doanh thu theo yêu cầu như theo ngày, giờ bán, thống kế theo các loại mặt hàng,..

Cân điện tử in hóa CAS CT-100B 6Kg/2g đã và đang là dòng sản phẩm cân điện tử siêu thị được dùng để cân các mặt hàng bán theo trọng lượng, thủy hải sản, nông sản, thịt,…

Nếu bạn đang cần tìm hiểu và chọn mua cân CAS CT-100B 6Kg/2g hãy liên hệ ngay đến Thiết bị đo lường Hoa sen vàng – candientucas.com để nhận tư vấn chuyên sâu cũng như báo giá ưu đãi nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: CT100B 6Kg/2g

Mức cân: 6kg

Bước nhảy: 2g

Màn hình: LCD

Hiển thị chữ số: 5/5/6/7 – Trọng lượng trừ bì / Trọng lượng / Đơn giá / Tổng tiền.

Tốc độ in: 110 mm/sec

Độ phân giải máy in in: 202 dpi

Khổ giấy: 58mm

Nhiệt độ hoạt động: 10℃ ~ +40℃

Nguồn điện: AC 230V(50 ~ 60Hz), AC + DC(Option), Pb Battery 12V/7A

Thời lượng pin: Chỉ cân trọng lượng: 73mA, 28 giờ / Dùng đèn nền: 170mA, 12 giờ

Kích thước bàn cân: 320 x 240 mm

Kích thước cân: 342 x 455 x 152 mm

Trọng lượng: 6.8kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 6Kg/2g cân siêu thị điện tử Thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML và TCVN. Cân có các cổng giao tiếp RS-232, cổng mạng LAN và Wifi đảm bảo kết nối tốt với máy tính đồng bộ. Phân cấp cho người dùng và người quản lý, dễ dàng quản lý và cài đặt, phần mềm hiệu quả cáo cho người lập trình và người nhập liệu, In nhiệt tốc độ cao, Lắp đặt giấy in nhãn rất đơn giản, Thiết kế nhãn theo ý muốn, Có thể kết nối bằng USB, Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

Cân điện tử CAS – Weighing Scales Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 6Kg/2g Chức năng vô cùng phong phú cân chính xác Cổng giao tiếp RS-232/ USB/ Wifi – Cân được dùng để cân các loại hàng hóa, thực phẩm, nông sản, trái cây, thủy hải sản,… Thích hợp cho hệ thống mạng siêu thị lớn vừa và nhỏ, Thích hợp cho khâu đóng gói sẳn hoặc cân và in nhãn nhanh, Độ chính xác của dòng cân này tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân siêu thị CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 6Kg/2g là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử cho hệ thống bán lẻ – siêu thị – cửa hàng tạp hóa, chuỗi cung ứng thực phẩm, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply