Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT100B 3Kg/1g cân siêu thị điện tử

candientucas.com là dòng cân siêu thị điện tử chức năng tuyệt vời, kết nối mạnh mẽ, Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT100B 3Kg/1g cân siêu thị điện tử cas hàn quốc thiết kế bắt mắt và tiện dụng trong sử dụng. Tìm hiểu thêm Cân siêu thị Hoa sen vàng cho dự án của bạn.

Đặc điểm nổi bật của cân điện tử in hóa đơn CAS CT100B 3Kg/1g

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT100B 3Kg/1g tiếp tục là dòng cân siêu thị được đánh giá cao về chất lượng, tuổi thọ cao. Thiết bị hoạt động đa năng để hỗ trợ công việc bán hàng tại các siêu thị, cửa hàng thuận lợi hơn, đơn giản hơn. Dưới đây là một số những điểm nổi bật của cân điện tử CAS CT100B 3Kg/1g.

Chức năng in hóa đơn tính tiền

Nếu như các dòng cân điện tử in nhãn được sử dụng để in nhãn sản phẩm, in mã vạch, CAS CT100B còn có khả năng in hóa đơn tính tiền cho khách. Máy in được tích hợp in nhãn và in hóa đơn cho từng đơn hàng.

Máy in nhiệt tốc độ cao, đáp ứng yêu cầu in hóa đơn nhanh chóng, có thể in tới 110mm/s. Hóa đơn được in rõ nét, cung cấp đầy đủ các thông tin như: địa chỉ cửa hàng, số lượng hàng hóa, tên hàng, mã hàng, đơn giá, …

Chức năng kết nối với két đựng tiền

Đây là loại cân điện tử siêu thị có khả năng kết nối với ngăn đựng tiền để quản lý dòng tiền phù hợp theo từng đơn hàng. Điều này giúp nhân viên thu ngân thực hiện thanh toán dễ dàng cho khách, đảm bảo tính chính xác cao. Việc kết nối với ngăn đựng tiền của CAS CT100B 3Kg/1g chắc chắn sẽ là tính năng hoạt động hữu ích mà bạn nên quan tâm khi tìm mua loại cân cho siêu thị hoặc cửa hàng của mình.

59e7fa8d19 Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT100B 3Kg/1g cân siêu thị điện tử Cân siêu thị

Kết nối với chương trình quản lý

Những thiết bị cân điện tử siêu thị CAS CT100B đều có thể kết nối dễ dàng với máy tính thông qua các công kết nối như mạng LAN hoặc Wifi. Đồng thời, cân cũng có phần mềm quản lý riêng biệt là CL Works.

Thông qua phần mềm này, người dùng có thể điều khiển cân điện tử từ xa, cài đặt các mẫu tem nhãn, quản lý thông tin dữ liệu hàng hóa để thống kê doanh thu,…

Những ưu điểm của cân điện tử CAS CT100B 3Kg/1g

Bên cạnh những tính năng mới, cân CAS CT100B còn được đánh giá là thiết bị cân điện tử chính xác có rất nhiều những ưu điểm khác nhau để trở thành một sản phẩm chất lượng cao, độ bền tốt. Dưới đây là một số những ưu điểm nổi trội của sản phẩm.

  • Thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng đặt tại nhiều vị trí khác nhau, đặc biệt là quầy thu ngân.
  • Cân sử dụng bộ nhớ cao có thể ghi nhớ tới 10000 mã sản phẩm PLU.
  • Màn hình LCD hiển thị đầy đủ các thông tin với lần lượt số hiển thị là: 5/5/6/7 – Trọng lượng trừ bì/trọng lượng/đơn giá/tổng tiền.
  • 72 phím bấm để cài đặt các mã hàng, tính sản phẩm theo ngày.
  • Các chức năng tính tiền, tính tổng, trừ bì, cân trọng lượng, chuyển đổi đơn vị, …
  • Cân in tẽm mã vạch bằng công nghệ in trực tiếp, không cần sử dụng dến mực in.
  • Thiết bị cũng có một số những tính năng khác như quản lý hàng hóa, sản phẩm, quản lý đơn giá, nhân viên, ngày giờ.

cab7968baa Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT100B 3Kg/1g cân siêu thị điện tử Cân siêu thị

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT100B 3Kg/1g với mức cân 3kg đã nhanh chóng trở thành dòng cân điện tử đa năng đáp ứng yêu cầu khi sử dụng tại các siêu thị, cửa hàng về nông sản, thực phẩm, thủy hải sản,….

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: CT100B 3Kg/1g

Mức cân: 3kg

Bước nhảy: 1g

Màn hình: LCD

Hiển thị chữ số: 5/5/6/7 – Trọng lượng trừ bì / Trọng lượng / Đơn giá / Tổng tiền.

Tốc độ in: 110 mm/sec

Độ phân giải máy in in: 202 dpi

Khổ giấy: 58mm

Nhiệt độ hoạt động: 10℃ ~ +40℃

Nguồn điện: AC 230V(50 ~ 60Hz), AC + DC(Option), Pb Battery 12V/7A

Thời lượng pin: Chỉ cân trọng lượng: 73mA, 28 giờ / Dùng đèn nền: 170mA, 12 giờ

Kích thước bàn cân: 320 x 240 mm

Kích thước cân: 342 x 455 x 152 mm

Trọng lượng: 6.8kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT100B 3Kg/1g cân siêu thị điện tử Thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML và TCVN. Cân có các cổng giao tiếp RS-232, cổng mạng LAN và Wifi đảm bảo kết nối tốt với máy tính đồng bộ. Phân cấp cho người dùng và người quản lý, dễ dàng quản lý và cài đặt, phần mềm hiệu quả cáo cho người lập trình và người nhập liệu, In nhiệt tốc độ cao, Lắp đặt giấy in nhãn rất đơn giản, Thiết kế nhãn theo ý muốn, Có thể kết nối bằng USB, Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

Cân điện tử CAS – Weighing Scales Cân điện tử in hóa đơn CAS CT100B 3Kg/1g Chức năng vô cùng phong phú cân chính xác Cổng giao tiếp RS-232/ USB/ Wifi – Cân được dùng để cân các loại hàng hóa, thực phẩm, nông sản, trái cây, thủy hải sản,… Thích hợp cho hệ thống mạng siêu thị lớn vừa và nhỏ, Thích hợp cho khâu đóng gói sẳn hoặc cân và in nhãn nhanh, Độ chính xác của dòng cân này tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân siêu thị CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân điện tử in hóa đơn CAS CT100B 3Kg/1g là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử cho hệ thống bán lẻ – siêu thị – cửa hàng tạp hóa, chuỗi cung ứng thực phẩm, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply