Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 15Kg/5g cân siêu thị điện tử

candientucas.com là dòng cân siêu thị điện tử chức năng tuyệt vời, kết nối mạnh mẽ, Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 15Kg/5g cân siêu thị điện tử cas hàn quốc thiết kế bắt mắt và tiện dụng trong sử dụng. Tìm hiểu thêm Cân siêu thị Hoa sen vàng cho dự án của bạn.

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 15Kg/5g không chỉ là dòng sản phẩm tính tiền và in hóa đơn thông thường. CAS CT-100B 15Kg/5g còn mang đến những tính năng nổi trội khác để trở thành sản phẩm cân siêu thị hoàn hảo, hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn.

7 Ưu điểm về cấu tạo của cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 15Kg/5g

Thiết bị cân điện tử CAS CT-100B 15Kg/5g tiếp tục là dòng cân điện tử tính tiền tuổi thọ cao, ít hỏng hóc. CAS CT-100B 15Kg/5g có xuất xứ từ Hàn Quốc thuộc thương hiệu nhà sản xuất CAS nổi tiếng về chất lượng sản phẩm vượt trội.

 • Kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển đến những địa điểm khác nhau.
 • Thiết kế hai màn hình LCD trước sau, hiển thị rõ nét, các thông tin cơ bản như: trừ bì, trọng lượng, đơn giá, thành tiền, …
 • Bộ nhớ có khả năng ghi nhớ 3000 mã hàng hóa PLU, bàn phím 72 phím tắt để cài đặt mã hàng, thao tác đơn giản.
 • Thiết kế tích hợp với chức năng máy in hóa đơn, tự động in hóa đơn theo lạnh của người dùng.
 • Thiết kế các cổng kết nới với máy tính, USB dễ dàng thông qua mạng Lan, mạng không dây (wifi), cổng RS232.
 • Thiết bị có thể sử dụng nguồn điện trưc tiếp hoặc dùng pin với khả năng tiết kiệm điện tốt.
 • Thời lượng sử dụng pin lâu dài lên tới 28 giờ.

1c03b77d87 Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 15Kg/5g cân siêu thị điện tử Cân siêu thị

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 15Kg/5g – Thiết bị hoạt động đa năng

Không chỉ dừng lại ở những ưu điểm trong thiết kế, câu tạo, cân CAS CT-100B 15Kg/5g còn được biết kế là loại cân điện tử chính xác đa chức năng. Thiết bị luôn mang lại những lợi ích tốt nhất cho người dùng để hoàn thành công việc, tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng.

 • Tính năng cơ bản của CAS CT-100B chính là khả năng cân trọng lượng, tính tiền, trừ bì, tính tổng đơn hàng, … nhanh chóng, chính xác.
 • Chức năng in hóa đơn từ máy in không sử dụng mực, tốc độ in nhanh đạt 75mm/s, thông tin rõ ràng, chi tiết.
 • Chức năng kết nối dễ dàng với máy tính bằng mạng LAN hoặc mạng không dây để quản lý thông tin hàng hóa, truy xuất dữ liệu, thông kê doanh thu chính xác.
 • Kết nối với ngăn kép đựng tiền để cài đặt thời gian xuất tiền trong quá trình thanh toán đảm bảo an toàn, chính xác.

d8d296c04b Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 15Kg/5g cân siêu thị điện tử Cân siêu thị

Các thiết bị cân điện tử in hóa đơn CAS CAS CT-100B 15Kg/5g đang được sử dụng phổ biến để cân các mặt hàng như nông sản, thực phẩm, thịt, thủy, hải sản tại các siêu thị, nhà hàng, cửa hàng hay chợ buôn bán,…

Thiết bị đo lường Hoa sen vàng – candientucas.com tiếp tục là đơn vị phân phối các sản phẩm cân điện tử chính hãng CAS tại thị trường Việt Nam với cam kết chất lượng, giá thành cạnh tranh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: CT100B 15Kg/5g

Mức cân: 15kg

Bước nhảy: 5g

Màn hình: LCD

Hiển thị chữ số: 5/5/6/7 – Trọng lượng trừ bì / Trọng lượng / Đơn giá / Tổng tiền.

Tốc độ in: 110 mm/sec

Độ phân giải máy in in: 202 dpi

Khổ giấy: 58mm

Nhiệt độ hoạt động: 10℃ ~ +40℃

Nguồn điện: AC 230V(50 ~ 60Hz), AC + DC(Option), Pb Battery 12V/7A

Thời lượng pin: Chỉ cân trọng lượng: 73mA, 28 giờ / Dùng đèn nền: 170mA, 12 giờ

Kích thước bàn cân: 320 x 240 mm

Kích thước cân: 342 x 455 x 152 mm

Trọng lượng: 6.8kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Market-Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 15Kg/5g cân siêu thị điện tử Thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML và TCVN. Cân có các cổng giao tiếp RS-232, cổng mạng LAN và Wifi đảm bảo kết nối tốt với máy tính đồng bộ. Phân cấp cho người dùng và người quản lý, dễ dàng quản lý và cài đặt, phần mềm hiệu quả cáo cho người lập trình và người nhập liệu, In nhiệt tốc độ cao, Lắp đặt giấy in nhãn rất đơn giản, Thiết kế nhãn theo ý muốn, Có thể kết nối bằng USB, Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

Cân điện tử CAS – Weighing Scales Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 15Kg/5g Chức năng vô cùng phong phú cân chính xác Cổng giao tiếp RS-232/ USB/ Wifi – Cân được dùng để cân các loại hàng hóa, thực phẩm, nông sản, trái cây, thủy hải sản,… Thích hợp cho hệ thống mạng siêu thị lớn vừa và nhỏ, Thích hợp cho khâu đóng gói sẳn hoặc cân và in nhãn nhanh, Độ chính xác của dòng cân này tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân siêu thị CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 15Kg/5g là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử cho hệ thống bán lẻ – siêu thị – cửa hàng tạp hóa, chuỗi cung ứng thực phẩm, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply