Price-Cân tính giá EB

1.TÍNH NĂNG CÂN TÍNH TIỀN EB
– Lưu giữ đến 1799 mặt hàng.
– 8 phím preset trực tiếp cho 8 mặt hàng.
– Hỗ trợ báo cáo bán hàng cho 4 người cân.
– Quản lý bằng phần mềm trên máy tính:
+ Nhập xuất dữ liệu các mặt hàng.
+ Báo cáo bán hàng.
+ Cài đặt mã vạch….
– Cổng giao tiếp RS-232C.

2.PHỤ KIỆN
– Đèn sáng màn hình.
– Có cần hiển thị.
– Pin sạc.

2951e47a1b Price-Cân tính giá EB Cân tính giá

ace8c44467 Price-Cân tính giá EB Cân tính giá

2fe11db90b Price-Cân tính giá EB Cân tính giá

 

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: CÂN BÀN TÍNH GIÁ EB là dòng chuyên dùng cho các cửa hàng hoa quả, các cửa hàng thủy sản, các siêu thị, mini mart… cân tính giá nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

Cân điện tử CAS – Weighing Scales dòng cân tính tiền bán lẻ chất lượng và tiện ích, Với hai màn hình hiển thị (một màn hình dành cho khách hàng và một màn hình dành cho người bán). Giá tiền cho loại cân này cũng vừa phải với nhu cầu sử dụng nhanh và thao tác dễ dàng. Với màn hình (LED/ LCD/ VFD) hiển thị khối lượng, đơn giá, giá tiền… Độ chính xác của dòng cân này khá cao tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

© Cân thương mại CAS / Cân tính giá CAS / thuộc tiểu mục Thiết bị đo lường – Cân siêu thị điện tử chỉ có tại https://candientucas.com – Price-CÂN BÀN TÍNH GIÁ EB Cân tính tiền dễ sử dụng có thể kết nối với các phụ kiện khác: máy quét mã vạch, USB, két đựng tiền, .. sử dụng bình accquy sạc nên rất tiện dụng cho việc di chuyển, bảo quản hoặc những nơi không có nguồn điện.

Thông tin Liên hệ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply

Yêu cầu
báo giá