Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD 2 Tấn/1Kg cân điện tử

candientucas.com là dòng cân treo điện tử có cấp chính xác 3 theo TCVN sử dụng trong khu sản xuất hoặc dùng chung với cần cẩu, cẩu trục hoặc ba lang, Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD 2 Tấn/1Kg cân điện tử cas hàn quốc tính năng đơn giản của cân treo công nghiệp rất dễ sử dụng, Chất lượng tuyệt vời. Tìm hiểu thêm Cân điện tử Hoa sen vàng để chọn lựa.

Cân treo điện tử CAS THD 2Tấn/0.5Kg nằm trong dòng sản phẩm cân treo điện tử CAS Caston cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm là loại cân điện tử tải trọng 2000 kg, tương đương với 2 tấn và bước nhảy là 1kg.

5 ưu điểm nổi bật cân treo điện tử CAS THD 2Tấn/ 0.5Kg

Đối với dòng cân treo điện tử CAS THD 2Tấn/ 0.5Kg hứa hẹn là dòng cân treo điện tử mang đến rất nhiều những lợi ích khi sử dụng do các các ưu điểm vượt trội.

  • Chất liệu hợp kim thép được sơn tĩnh điện nâng cao khả năng chống oxi hóa, chống ăn mòn, chịu lực, chịu được va đập mạnh.
  • Màn hình LED, hiển thị 5 chữ số sắc nét, dễ nhìn, dễ đọc.
  • Tính năng cân đa dạng và tự động: cân tổng, trừ bì, cảnh báo pin yếu, cảnh báo quá tải,..
  • Kết hợp với máy tính và điện thoại thông qua bluetooth để việc quản lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Chế độ cầm tay và chế độ điều khiển từ xa bằng hồng ngoại đảm bảo việc sử dụng cân được thuận tiện nhất.

44f7a19933 Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD 2 Tấn/1Kg cân điện tử Cân treo điện tử

Cân treo điện tử CAS THD 2 Tấn/ 0.5Kg – Kết quả đo chính xác

Cân CAS THD 2 Tấn/ 0.5Kg là sản phẩm được tích hợp với đầu cân và cảm biến loadcell cao cấp. Nhờ vậy, cân có chỉ số độ phân giải cao lên tới 1/2000 với tốc độ xử lý nhanh chóng. Độ chính xác của cân đạt tới +/- 0,03% cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối.

Do vậy, cân đạt tiêu chuẩn OIML với cấp độ III có độ chính xác cao nhất trong hệ thống tiêu chuẩn đo lường quốc tế. Bạn có thể yên tâm sử dụng cân điện tử cho các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, cân và vận chuyển hàng hóa trọng lượng lớn, cân container,..

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: THD 2 Tấn/1Kg

Mức cân: 2000Kg

Bước nhảy: 1Kg

Độ phân giải: 1/2000

Màn hình: LED

Nguồn điện: Rechargeable battery / DC Adaptor

Nhiệt độ: -10 °C – +40 °C

Kích thước: 280 x 341.5 x 515 mm

Trọng lượng: 28 kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD 2 Tấn/1Kg cân điện tử Cân treo có nhiều tải trọng, từ 500 kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn và 50 tấn. tính năng chuyên cho dòng cân treo có móc cẩuCân trang bị nhiều tính năng như Tare / Zero / Print / Hold và Sum. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân treo điện tử CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân treo điện tử CAS THD 2 Tấn/1Kg là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply

×
Yêu cầu báo giá sản phẩm ?
Yêu cầu
Báo Giá