Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD 1 Tấn/0.5Kg cân điện tử

candientucas.com là dòng cân treo điện tử có cấp chính xác 3 theo TCVN sử dụng trong khu sản xuất hoặc dùng chung với cần cẩu, cẩu trục hoặc ba lang, Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD 1 Tấn/0.5Kg cân điện tử cas hàn quốc tính năng đơn giản của cân treo công nghiệp rất dễ sử dụng, Chất lượng tuyệt vời. Tìm hiểu thêm Cân điện tử Hoa sen vàng để chọn lựa.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một dòng sản phẩm cân treo điện tử với chất lượng tốt nhất. Bạn không thể bỏ qua cân treo điện tử CAS THD 1Tấn/ 0.5Kg, thuộc dòng sản phẩm Caston-III Plus của hãng CAS.

Điểm nổi bật của cân treo điện tử CAS THD 1Tấn/ 0.5Kg

Cân treo CAS THD 1Tấn/ 0.5Kg là thiết bị được sản xuất với công nghệ hiện đại đến từ hãng CAS. Có thể nói đây là dòng sản phẩm ưu việt nhất trong các sản phẩm cân treo đến từ Hàn Quốc này.

Khả năng chống nước tốt nhất

Cân treo điện tử THD 1 Tấn/ 0.5Kg được sản xuất đạt chỉ số IP66 với đảm bảo các linh kiện được lắp ghép kín, hạn chế thấm nước, chống ẩm tuyệt đối. Thiết bị cũng có khả năng chống được các loại dị vật, bụi với kích thước siêu nhỏ.

CAS THD 1 Tấn/ 0.5Kg có thể được sử dụng cho nhiều môi trường làm việc ở khác nhau nơi độ ẩm cao, lắp đặt ngoài trời hoặc nơi có nhiều bụi,…

ae0c6a3560 Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD 1 Tấn/0.5Kg cân điện tử Cân treo điện tử

Kết nối máy tính thông qua công nghệ bluetooth, cổng RS232

Đây cùng là dòng sản phẩm có khả năng kết nối máy tính với cân treo thông qua cổng RS232. Tuy nhiên, sản phẩm còn được tích hợp với công nghệ Bluetooth để kết nối không dây với máy tính, điện thoại di động.

Bộ điều khiển từ xa bằng hồng ngoại 8m

Thiết bị được ứng dụng công nghệ hồng ngoại trong bộ điều khiển từ xa có thể sử dụng trong phạm vi lên tới 8m. Với phạm vị hoạt động rộng, người sử dụng có thể cân trọng lượng, vừa xử lý dữ liệu mà cân báo về trên màn hình máy tính.

Tính năng cơ bản của cân treo điện tử CAS THD 1Tấn/ 0.5Kg

Sản phẩm cân treo CAS THD 1 Tấn/ 0.5Kg cũng mang đến rất nhiều những tính năng hoạt động để trở thành thiết bị hoàn hảo khi cân hàng hóa.

  • Thông báo trạng thái pin yếu bằng đèn tín hiệu.
  • Cân có các chức năng cân cộng dồn tính tổng, cân trừ bì.
  • Chức năng tự động ngủ, tắt nguồn khi không sử dụng trong thời gian dài, chuyển về mặc định, giữ tính năng cân.

Cân treo điện tử CAS THD 1 Tấn/ 0.5Kg được đánh giá là dòng cân điện tử chất lượng, độ chính xác đạt tới +/- 0,03% công suất, xác định trọng lượng hàng hóa với độ sai số thấp nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: THD 1 Tấn/ 0.5Kg

Mức cân: 1000Kg

Bước nhảy: 0.5Kg

Độ phân giải: 1/2000

Màn hình: LED

Nguồn điện: Rechargeable battery / DC Adaptor

Nhiệt độ: -10 °C – +40 °C

Kích thước: 280 x 341 x 510 mm

Trọng lượng: 28 kg

 

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD 1 Tấn/0.5Kg cân điện tử Cân móc cẩu điện tử CAS; Màn hình VFD/LED/LCD cực sáng, dễ dàng quan sát với góc rộng; Các phím bấm êm nhẹ, dễ thao tác với bộ remote theo kèm; Độ chính xác cao Cấp 3, đạt tiêu chuẩn CE, OIML ..Cân trang bị nhiều tính năng như Tare / Zero / Print / Hold và Sum. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân treo điện tử CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân treo điện tử CAS THD 1 Tấn/0.5Kg là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply

×
Yêu cầu báo giá sản phẩm ?
Yêu cầu
Báo Giá