Crane scale-Cân treo điện tử CAS THB 5 Tấn/2Kg cân điện tử

candientucas.com là dòng cân treo điện tử có cấp chính xác 3 theo TCVN sử dụng trong khu sản xuất hoặc dùng chung với cần cẩu, cẩu trục hoặc ba lang, Crane scale-Cân treo điện tử CAS THB 5 Tấn/2Kg cân điện tử cas hàn quốc tính năng đơn giản của cân treo công nghiệp rất dễ sử dụng, Chất lượng tuyệt vời. Tìm hiểu thêm Cân điện tử Hoa sen vàng để chọn lựa.

Cân treo điện tử CAS THB 5 Tấn/2Kg là dòng cân treo tải trọng 5 tấn được sử dụng nhiều trong các nhà máy công nghiệp hoay nhá máy nông sản. Cân treo điện tử CAS được ưa chuộng bởi thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng với độ bền cao.

Sản phẩm liên quan:

 • Cân treo điện tử CAS THB 0.5 Tấn/0.2Kg
 • Cân treo điện tử CAS THB 1 Tấn/0.5Kg
 • Cân treo điện tử CAS THB 2 Tấn/1Kg
 • Cân treo điện tử CAS THB 3 Tấn/2Kg

Cấu tạo cân treo điện tử CAS THB 5 Tấn/2Kg

Tương tự như các loại cân treo điện tử hiện nay, cân CAS được thiết kế với 3 bộ phận chính.

 • Vỏ cân với chất liệu hợp kim thép, sơn tĩnh điện cao chống chịu được va đập mạnh, chống gỉ. Các phím bấm chức năng có kích thước to, dễ dàng thao tác, độ nhạy cao.
 • Móc cân bằng thép chịu được tải trọng lớn, kết hợp với khóa an toàn đảm bảo độ chắc chắn cho hàng hóa khi được đưa lên cao.
 • Màn hình LED hiển thị 5 chữ số màu đỏ, kích thước 38mm để đọc kết quả trở nên dễ dàng hơn, chính xác.
 • Đầu cân và cảm biến loadcell được lắp đặt bên treo có độ phân giải 1/2500, phân tích dữ liệu tốc độ nhanh, cho kết quả chính xác.
 • Thiết kế cân treo điện tử THB 5 Tấn/2Kg đơn giản, nhỏ gọn, dễ thao tác đã trở thành yếu tố để sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay.

bd20d0c633 Crane scale-Cân treo điện tử CAS THB 5 Tấn/2Kg cân điện tử Cân treo điện tử

Cân treo điện tử CAS THB 5 Tấn/2Kg – Chức năng đa dạng

Bên cạnh ưu điểm về thiết kế, CAS THB 5 Tấn/2Kg cũng là dòng cân điện tử chính xác có nhiều chức năng hỗ trợ người dùng sử dụng dễ dàng theo nhiều mục đích khác nhau.

 • Khả năng cộng dồn hàng hóa để tính tổng trọng lượng, tính năng trừ bì.
 • Chức năng thông báo tự động như khi cân sắp hết pin, cân quá tải trọng, tự động chuyển về zero, tự động tắt nguồn.
 • Tính năng kết nối không dây với điều khiển từ xa để điều khiển cân treo khi ở trên cao hoặc khoảng cách xa.

Tính năng kết nối với USB và máy tính hỗ trợ việc quản lý thông tin hàng hóa, sản phẩm được đồng bộ, hạn chế các nhầm lẫn khi nhập bằng tay

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: THB 5 Tấn/2Kg

Mức cân: 5000Kg

Bước nhảy: 2Kg

Độ phân giải: 1/2500

Màn hình: LED

Nguồn điện: Rechargeable battery / DC Adaptor

Nhiệt độ: -10 °C – +40 °C

Kích thước: 230 x 370 x 518 mm

Trọng lượng: 20 kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Crane scale-Cân treo điện tử CAS THB 5 Tấn/2Kg cân điện tử Cung cấp cân treo điện tử từ 500 kg đến 30 tấn các tính năng cân cơ bản và thao tác nhanh gọn với bộ remote theo kèmCân trang bị nhiều tính năng như Tare / Zero / Print / Hold và Sum. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân treo điện tử CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân treo điện tử CAS THB 5 Tấn/2Kg là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply

Yêu cầu
báo giá