Basic scale-Cân bàn điện tử AD-H 2.5Kg cân điện tử

candientucas.com là dòng cân điện tử thông dụng cấp chính xác 3 theo TCVN sử dụng cho nhu cầu cân thông thường hoặc cân trong khu sản xuất, Basic scale-Cân bàn điện tử AD-H 2.5Kg cân điện tử cas hàn quốc tính năng phong phú của cân đĩa rất dễ sử dụng và chất lượng tốt. Tìm hiểu thêm Cân điện tử Hoa sen vàng để chọn lựa.

Nếu bạn cần mua một loại cân bàn có độ chính xác cao nhất? Bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ thiết bị cân bàn điện tử CAS AD-H 2.5Kg thuộc thương hiệu CAS. Thiết bị được sản xuất bởi công nghệ hiện đại với các linh kiện cao cấp để đáp ứng yêu cầu về độ đo chính xác, độ bền cao.

Cân bàn điện tử CAS AD-H 2.5Kg – Khả năng đo chính xác

Cân điện tử CAS AD-H 2.5Kg nằm trong danh sách những loại cân điện tử bàn chính xác cao trong các kết quả đo, cân bàn CAS AD-H 2.5Kg chắc chắn sẽ luôn nằm trong top đầu. Bạn hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao cân bàn CAS AD-H lại được đánh giá cao như vậy.

Nguyên nhân rất đơn giản khi CAS AD-H được sử dụng đầu cân với độ phân giải lên tới 1/10000. Đây là độ phân giải cực lớn cho một thiết bị cân bàn thông thường. Do vậy, những kết quả đo được sẽ luôn chính xác với mức sai số từ 3 đến 5 số lẻ.

Ngoài ra, cảm biến loadcell nhanh nhạy cũng hỗ trợ cho việc đọc kết quả trong thời gian ngắn nhất. Do vậy, bạn có thể sử dụng cân điện tử CAS AD-H 2.5Kg để cân các loại hàng hóa yêu cầu độ chính xác tuyệt đối như vàng bạc, đá quý, dược phẩm,…

b67f2ee0c3 Basic scale-Cân bàn điện tử AD-H 2.5Kg cân điện tử Cân thông dụng

Đặc điểm nổi bật của cân bàn điện tử CAS AD-H 2.5Kg

Cân bàn điện tử CAS AD-H 2.5Kg được đánh giá là thiết bị có độ bền cao, chắc chắn cùng những tính năng hoạt động bền bỉ. Cân luôn mang đến nhiều lợi ích sử dụng tốt nhất cho người dùng.

  • Thiết kế đơn giản, độ bền chắc cao, dễ sử dụng, dễ vệ sinh.
  • Cân có khả năng điều chỉnh chiều cao của chân đế, khả năng thăng bằng phù hợp với mọi vị trí đặt cân.
  • Đạt tiêu chuẩn OIML, với độ chính xác cấp III.
  • Tính năng hoạt động đa dạng từ cộng dồn, trừ bì, chuyển đơn vị đo kg/lb/g.
  • Các phím chức năng: On/Of, Zero, Tare, Hold
  • Hiển thị tự động về zero, tự động tắt nguồn, cảnh báo khi cân quá tải trọng.
  • Cổng RS232C để kết nối được với máy tính và máy in.

c558a61330 Basic scale-Cân bàn điện tử AD-H 2.5Kg cân điện tử Cân thông dụng

Các thiết bị cân bàn điện tử CAS AD-H 2.5Kg đang được phân phối bởi Thiết bị đo lường Hoa sen vàng – candientucas.com – Đại lý cấp 1 thương hiệu CAS chuyên cung cấp các loại cân điện tử chính hãng, báo giá tốt nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model : AD-H 2.5Kg

Mức cân: 2.5kg

Bước nhảy: 1/2g

Độ phân giải: 1/3000

Màn hình hiển thị: VFD, 5 chữ số

Nhiệt độ hoạt động: -100C ~ +400C

Nguồn: AC 100 ~ 220V, 50/60Hz

Kích thước khay cân: 340 (W) x 215 (D) mm

Kích thước cân: 350 (W) X 325 (D) X 105 (H) mm

Trọng lượng: 4.5kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Basic scale-Cân bàn điện tử AD-H 2.5Kg cân điện tử Cân thông dụng chính xác CAS thiết kế vững chắc và tiện dụng.Cân trang bị nhiều tính năng như Tare / Zero / Print / Hold và Sum. Thiết kế tiến tiến cân bàn với nhiều tính năng phong phú, cân điện tử CAS có nhiều cấp tải trọng từ 6kg đến 1 tấn đáp ứng như cầu của quý khách. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân thông dụng CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân bàn điện tử AD-H 2.5Kg là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply