Basic scale-Cân điện tử bàn CAS AD 30Kg cân điện tử

candientucas.com là dòng cân điện tử thông dụng cấp chính xác 3 theo TCVN sử dụng cho nhu cầu cân thông thường hoặc cân trong khu sản xuất, Basic scale-Cân điện tử bàn CAS AD 30Kg cân điện tử cas hàn quốc tính năng phong phú của cân đĩa rất dễ sử dụng và chất lượng tốt. Tìm hiểu thêm Cân điện tử Hoa sen vàng để chọn lựa.

Bạn phân vân nên chọn cân bàn điện tử nào chất lượng để đáp ứng yêu cầu cân sản phẩm của mình? Bạn có thể tham khảo ngay sản phẩm cân bàn điện tử CAS AD 30Kg thuộc loại cân tải trọng 30kg, bước nhảy 10g để cân hàng hóa có trọng lượng lớn.

Sản phẩm liên quan:

 • Cân bàn điện tử CAS AD 2.5Kg
 • Cân bàn điện tử CAS AD 5Kg
 • Cân bàn điện tử CAS AD 10Kg
 • Cân bàn điện tử CAS AD 15Kg
 • Cân bàn điện tử CAS AD 20Kg

Tiêu chuẩn OIML của cân bàn điện tử CAS AD 30Kg

Các loại cân điện tử chính xác được đánh giá chất lượng đều đạt tiêu chuẩn OIML. Đối với cân điện tử CAS cũng là thiết bị đạt theo tiêu chuẩn đo lường OIML với độ chính xác thuộc cấp III.

Tiêu chuẩn OIML là tiêu chuẩn đo lường theo thông lệ quốc tế đảm bảo độ chính xác cao với mức sai số thấp nhất. Trong khi đó, cấp độ chính xác III được xem là thước đo độ chính xác cho cân điện tử.

Kết hợp với những ưu điểm trong thiết kế, tính năng hoạt động, cân CAS AD 30kg chính thiết bị được ưa chuộng hiện nay. Do vậy, bạn có thể hiện tâm sử dụng cân điện tử CAS AD 30kg có độ chính xác gần như tuyệt đối.

62f15d8b04 Basic scale-Cân điện tử bàn CAS AD 30Kg cân điện tử Cân thông dụng

Lý do tại sao nên mua cân bàn điện tử CAS AD 30Kg

Thiết bị cân bàn CAS AD 30kg nằm trong danh sách các loại cân bàn hãng CAS uy tín số 1 thế giới. Do vậy, sản phẩm luôn được đánh giá cao về chất lượng, hoạt động linh hoạt cùng ứng dụng phổ biến. Cân có đầy đủ các tính năng của sản phẩm thế hệ mới làm hài lòng nhu cầu người dùng.

 • Kiểu dáng công nghiệp gọn gàng, chắc chắn với chất liệu hợp kim nhôm và inox 304.
 • Khả năng chống bụi, chống nước cao, vệ sinh dễ dàng nhờ chỉ số IP.
 • Cân có khả năng giữ thăng bằng và thay đổi chiều cao để đứng trên mọi địa hình.
 • Thiết kế màn hình và các phím bấm rõ ràng, hiển thị số sáng giúp đọc kết quả chính xác.
 • Tự động thay đổi các đơn vị đo khác nhau từ kg/lb/g,…
 • Đa dạng từng chế độ cân cộng dồn, trừ bì, đếm số,…
 • Kết nối được với máy tính và cổng USB để quản lý hàng hóa thống nhất.

7615d49411 Basic scale-Cân điện tử bàn CAS AD 30Kg cân điện tử Cân thông dụng

Lựa chọn cân điện tử CAS AD 30kg thích hợp cho các ứng dụng sản xuất và đóng gói sản phẩm, cân hàng hóa tại các kho bãi, chợ nông sản, cửa hàng bán các loại hàng hóa,..

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model : AD 30Kg

Mức cân: 30kg

Bước nhảy: 5/10g

Độ phân giải: 1/3000

Màn hình hiển thị: VFD, 5 chữ số

Nhiệt độ hoạt động: -100C ~ +400C

Nguồn: AC 100 ~ 220V, 50/60Hz

Kích thước khay cân: 340 (W) x 215 (D) mm

Kích thước cân: 350 (W) X 325 (D) X 105 (H) mm

Trọng lượng: 4.5kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Basic scale-Cân điện tử bàn CAS AD 30Kg cân điện tử Thiết bị Cân đĩa đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.Cân trang bị nhiều tính năng như Tare / Zero / Print / Hold và Sum. Thiết kế tiến tiến cân bàn với nhiều tính năng phong phú, cân điện tử CAS có nhiều cấp tải trọng từ 6kg đến 1 tấn đáp ứng như cầu của quý khách. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân thông dụng CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân điện tử bàn CAS AD 30Kg là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply