Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD 50 Tấn/20Kg cân điện tử

candientucas.com là dòng cân treo điện tử có cấp chính xác 3 theo TCVN sử dụng trong khu sản xuất hoặc dùng chung với cần cẩu, cẩu trục hoặc ba lang, Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD 50 Tấn/20Kg cân điện tử cas hàn quốc tính năng đơn giản của cân treo công nghiệp rất dễ sử dụng, Chất lượng tuyệt vời. Tìm hiểu thêm Cân điện tử Hoa sen vàng để chọn lựa.

Thiết bị cân treo điện tử CAS 50 Tấn/20Kg là loại cân treo cao cấp đến từ dòng sản phẩm CAS CASTON thuộc thương hiệu CAS – Hàn Quốc. Thiết bị đo lường Hoa sen vàng – candientucas.com đang là đại lý cấp 1 của CAS phân phối các sản phẩm cân điện tử trên thị trường Việt Nam.

Cân điện tử CAS THD 50 Tấn/20Kg có gì nổi bật?

Dòng cân treo CAS THD được đánh giá là thiết bị cân móc điện tử với những công nghệ hiện đại nổi bật hơn so với các dòng cân móc thông thường. Sản phẩm cao cấp mang đến những lợi ích cho người sử dụng

Cân treo CAS THD 50 Tấn/20Kg được thiết kế với móc treo có khả năng xoay 360 độ để cân được hàng hóa từ nhiều vị trí khác nhau. Thiết bị có thể được lắp cùng với cẩu trục hàng hóa hoặc các thanh ngang để dễ dàng cân được sản phẩm

Thiết bị được thiết kế với cổng RS232 dễ dàng kết nối với máy tính hoặc USB. Đây là tính năng hỗ trợ trong việc quản lý dữ liệu hàng hóa đồng bộ, tiết kiệm thời gian và chính xác.

Tính năng điều khiển từ xa với các bàn phím thao tác đầy đủ giúp điều khiển, sử dụng cân treo từ xa, không cần thao tác trực tiếp bằng tay.

Các tính năng hoạt động tự động như tắt nguồn, trở về không, cảnh báo pin yếu,… luôn là những trợ thủ tốt nhất vừa giúp cân hoạt động đa năng vừa đảm bảo về tuổi thọ lâu dài, tết kiệm điện năng,…

e71bd08e70 Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD 50 Tấn/20Kg cân điện tử Cân treo điện tử

Cân treo điện tử CAS THD 50 Tấn/20Kg – Chất lượng vượt trội

Xứng đáng với tên gọi là CAS CASTON PLUS, cân treo THD 50 Tấn/20Kg luôn hội thụ những điểm nổi bật trong thiết kế đảm bảo chất lượng vượt trộn, độ bền cao đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng.

  • Đạt tiêu chuẩn OIML, cấp độ chính xác III, độ chính xác 0.03%
  • Chỉ số IP66 giúp cân hoạt động trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, chịu được độ ẩm 85%.
  • Thiết kế chắc chắn, sơn tĩnh điện, chống gỉ, chống ăn mòn để bền lâu theo thời gian.
  • Cân sử dụng pin rời, thời gian sạc nhanh, thời gian sử dụng lên tới 120 giờ liên tục.

Thiết bị cân treo điện tử THD 50 Tấn/20Kg đã trở thanh một trong những loại cân điện tử chính hãng công nghiệp được có khả năng hoạt động bền bỉ để sử dụng cho nhiều lĩnh vực cân công nghiệp, hàng hóa tải trọng lớn, cân container,..

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: THD 50 Tấn/20Kg

Mức cân: 50000Kg

Bước nhảy: 20Kg

Độ phân giải: 1/2000

Màn hình: LED

Nguồn điện: Rechargeable battery / DC Adaptor

Nhiệt độ: -10 °C – +40 °C

Kích thước: 280 x 360 x 886 mm

Trọng lượng: 390 kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD 50 Tấn/20Kg cân điện tử Cân móc cẩu điện tử CAS; Màn hình VFD/LED/LCD cực sáng, dễ dàng quan sát với góc rộng; Các phím bấm êm nhẹ, dễ thao tác với bộ remote theo kèm; Độ chính xác cao Cấp 3, đạt tiêu chuẩn CE, OIML ..Cân trang bị nhiều tính năng như Tare / Zero / Print / Hold và Sum. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân treo điện tử CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân treo điện tử CAS THD 50 Tấn/20Kg là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply