Basic scale-Cân bàn điện tử CAS WK-2000 cân điện tử

candientucas.com là dòng cân điện tử thông dụng cấp chính xác 3 theo TCVN sử dụng cho nhu cầu cân thông thường hoặc cân trong khu sản xuất, Basic scale-Cân bàn điện tử CAS WK-2000 cân điện tử cas hàn quốc tính năng phong phú của cân đĩa rất dễ sử dụng và chất lượng tốt. Tìm hiểu thêm Cân điện tử Hoa sen vàng để chọn lựa.

Cân bàn điện tử CAS WK-2000 nằm trong danh sách các loại cân điện tử có tải trọng 2000g, bước nhảy 1g dùng cho nhà bếp. Cân nhỏ gọn, độ bền cao, cân chính xác mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người sử dụng.

6 Lý do nên chọn cân bàn điện tử CAS WK-2000

Cân điện tử CAS WK-2000 nằm trong dòng cân bàn điện tử là dụng cụ nhà bếp giúp người dùng thực hiện các công việc nấu nướng đơn giản hơn. Bạn có thể tham khảo ngay những lý do nên chọn cân bàn CAS WK-2000.

 • Cân trọng lượng thực phẩm chính xác thực hiện công thức nấu nướng đúng nhất.
 • Thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao, thích hợp sử dụng không gian bếp.
 • Cân được khối lượng thực phẩm tối đa 3kg, mức cân tối thiểu là 20g.
 • Thiết kế màn hình hiển thị LCD sắc nét, hiển thị số rõ ràng.
 • Đĩa cân có kích thước lớn 25.5x15x3.5 cm để cân được số lượng nhiều.
 • Chỉ số IP65 chống bụi, chống ẩm hiệu quả.
 • Sử dụng pin giúp di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau trong nhà bếp.

038b8b76da Basic scale-Cân bàn điện tử CAS WK-2000 cân điện tử Cân thông dụng

Tính năng hoạt động nổi bật của cân bàn điện tử CAS

Cân bàn CAS WK-2000 không chỉ được thiết kế chắc chắn, sản phẩm cũng có những tính năng nổi bật để đáp ứng yêu cầu sử dụng.

 • Chức năng tự động bật/tắt nguồn, chuyển về zero sau mỗi lần cân.
 • Tính năng chuyển đổi sang từng đơn vị đo trọng lượng khác nhau: kg/lb/g.
 • Di chuyển dễ dàng giữa nhiều vị trí khác nhau trong bếp.
 • Độ phân giải lên tới 1/2000, đạt tiêu chuẩn OIML để đảm bảo kết quả chính xác, sai số thấp nhất.

fbeab54561 Basic scale-Cân bàn điện tử CAS WK-2000 cân điện tử Cân thông dụng

Với những ưu điểm nổi bật, cân bàn điện tử CAS WK-2000 hiện đang được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng bánh, trường dạy nấu ăn,…

Hãy liên hệ ngay với Thiết bị đo lường Hoa sen vàng – candientucas.com – Đại lý cấp 1 thương hiệu CAS – Hàn Quốc chuyên phân phối các sản phẩm cân điện tử chính hãng, giá tốt nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model : WK-2000

Mức cân: 2000g

Bước nhảy: 1g

Độ phân giải: 1/2,000

Màn hình hiển thị: LCD

Nguồn: 4 Pin AAA, 1,5 V

Kích thước khay cân: 225(W) x 350 (D) mm

Kích thước cân: 240 (W) x 140(D) x 30(H) mm

Trọng lượng: 1.5kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Basic scale-Cân bàn điện tử CAS WK-2000 cân điện tử Thiết bị Cân đĩa đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.Cân trang bị nhiều tính năng như Tare / Zero / Print / Hold và Sum. Thiết kế tiến tiến cân bàn với nhiều tính năng phong phú, cân điện tử CAS có nhiều cấp tải trọng từ 6kg đến 1 tấn đáp ứng như cầu của quý khách. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân thông dụng CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân bàn điện tử CAS WK-2000 là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply