Basic scale-Cân bàn điện tử CAS SH 200g cân điện tử

candientucas.com là dòng cân điện tử thông dụng cấp chính xác 3 theo TCVN sử dụng cho nhu cầu cân thông thường hoặc cân trong khu sản xuất, Basic scale-Cân bàn điện tử CAS SH 200g cân điện tử cas hàn quốc tính năng phong phú của cân đĩa rất dễ sử dụng và chất lượng tốt. Tìm hiểu thêm Cân điện tử Hoa sen vàng để chọn lựa.

Thêm một thiết bị đo trọng lượng được ưa chuộng chính là cân bàn điện tử CAS SH 200g – kích thước nhỏ. Đây là dòng sản phẩm cân điện tử CAS đến từ Hàn Quốc được biết đến bởi chất lượng, hiệu quả cân chính xác.

Cân bàn điện tử CAS SH 200g – Thiết kế nhỏ gọn

Thiết bị cân điện tử được cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn và dễ sử dụng nhất trong các loại cân bàn điện tử hiện nay. Bạn có thể tham khảo ngay những đặc điểm nổi bật trong cấu tạo sản phẩm dưới đây:

  • Kiểu dáng đơn giản với cân và đĩa cân nhỏ gọn.
  • Sử dụng đầu đo với độ phân giải 1/2000, có cả biến loadcell.
  • Cân sử dụng 3 pin rời AAA và AC adaptor
  • Màn hình LCD, hiển thị chữ số với độ tương phản cao.
  • Các phím bấm đơn giản như bật/tắt nguồn, chuyển đổi đơn vị đo.

77f94b0816 Basic scale-Cân bàn điện tử CAS SH 200g cân điện tử Cân thông dụng

Từ những thiết kế cơ bản, cân bàn CAS SH 200g là thiết bị lý tưởng để sử dụng ở bất cứ đâu cho ứng dụng cân trọng lượng hàng hóa dưới 200g.

Những tính năng cơ bản của cân bàn điện tử CAS SH 200g

Không chỉ được thiết kế dễ sử dụng, cân bàn CAS còn được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ người sử dụng.

  • Tính năng chuyển đổi nhiều đơn vị đo: g, oz, oz t, dw t
  • Chức năng hoạt động tự động tắt nguồn, tiết kiệm điện năng.
  • Khả năng cộng dồn, trừ bì sản phẩm,…
  • Tính năng khóa di động khi kết nối với điện thoại.

Cân điện tử CAS SH-200g có tải trọng tối đa là 200g, bước nhảy 0.1g được sử dụng phổ biến cho các ứng dụng cân hàng hóa như đá quý, vàng bạc, đóng gói sản phẩm, thực phẩm,…

Lựa chọn cân bàn điện tử CAS SH-200g chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi chọn dòng cân bàn điện tử có tải trọng nhẹ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Thiết bị đo lường Hoa sen vàng – candientucas.com để nhận được những tư vấn về các thiết bị cân điện tử chính hãng, nhận báo giá ưu đãi nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: SH 200g

Tải trọng: 200g

Bước nhảy: 0.1g

Màn hình: LCD 6 số

Nhiệt độ: -180C – 290 C

Nguồn điện: 3 pin AAA

Thời lượng pin: 3000 giờ

Kích thước đĩa: 120 mm

Kích thước cân: 145 x 45 x 205 (mm)

Trọng lượng: 0.4 kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Basic scale-Cân bàn điện tử CAS SH 200g cân điện tử Cân điện tử thông dụng CAS; Màn hình VFD cực sáng, dễ dàng quan sát; Các phím bấm êm nhẹ, cân bàn dễ thao tác; Độ chính xác cao, đạt tiêu chuẩn CE, OIML .. Cân trang bị nhiều tính năng như Tare / Zero / Print / Hold và Sum. Thiết kế tiến tiến cân bàn với nhiều tính năng phong phú, cân điện tử CAS có nhiều cấp tải trọng từ 6kg đến 1 tấn đáp ứng như cầu của quý khách. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân thông dụng CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân bàn điện tử CAS SH 200g là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply

CALL ME
+
Call me!
×
Yêu cầu báo giá sản phẩm ?
Yêu cầu
Báo Giá