Mobile scales-Cân pallet inox CPS-S-Plus

ab38499dff Mobile scales-Cân pallet inox CPS-S-Plus Cân pallet điện tử

Cân pallet inox CPS-S-Plus

Ứng dụng cân xe nâng điện tử CPS:

– Ứng dụng cân các loại pallet

– Sử dụng trong các nhà kho, nhà máy, vận chuyển hàng hóa…

Tính năng cân xe nâng CPS:

– Khung sàn được làm từ thép không rỉ – All SS

– Xe nâng pallet tích hợp cân điện tử

– Thiết kế chịu quá tải 100% tải trọng

– Tiết kiệm thời gian khi vừa cân vừa di chuyển

– Dễ dàng vận hành

– Vận hành lâu hơn với pin sạc tích hợp

– 10 phím số & 5 phím chức năng

– In thông tin: ngày, giờ, trọng lượng

– Ống bơm thủy lực có độ bền & độ chính xác cao

Thông số kỹ thuật cân xe nâng CPS:

Model CPS-1 (Plus) CPS-2 (Plus)
Tải trọng (kg) 1000 2000
Chỉ số (kg) 0.5 1
Kích thước (WxL) (mm) A: 540 x 1080

B: 620 x 1080

C: 705 x 1200

Số hiển thị 6 digit, H = 25mm
Loại hiển thị LCD / LED
Chỉ định hiển thị Nguồn, Zero, Hold, Net, Tare
Nguồn cấp 12V DC adapter
Nguồn sử dụng 6V pin sạc
Nhiệt độ môi trường (ºC) -10 ~ +40

 

* Chúng tôi kinh doanh Cân điện tử CAS: Cân pallet inox CPS-S-Plus là dòng cân di động điện tử sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ cân hàng hóa dân dụng cho đến sử dụng trong công nghiệp, Cân pallet công nghiệp di động từ 1 tấn 2 tấn 3 tấn … Cân pallet CAS công nghiệp thường được sử dụng trong các kho hàng, bến cảng, nhà máy thức ăn gia súc, chăn nuôi gia cầm, nhà máy chế biến như gỗ, sắt thép, nhựa .. chi tiết chuẩn cho dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS Hàn Quốc.

Cân điện tử CAS – Weighing Scales Mobile scales-Cân pallet inox CPS-S-Plus Chất lượng cao, dùng trong công nghiệp, thời gian khai thác lâu, kết cấu thép rất chắc chắn và ổn định với thép tấm chấn dập, được thiết kế để cân, sơn tĩnh điện, màu vàng/ cam/ đen (RAL 1003), An toàn cho người sử dụng, được chứng minh trong sử dụng thủy lực công nghiệp. Vô lăng lớn, cao su, đường kính 200 mm. Cân xe nâng pallet có bánh xe treo đảm bảo sự ổn định và lưu loát chuyển động, được xây dựng trong núm vú bôi trơn dầu mỡ đảm bảo tuổi thọ hoạt động lâu dài của tất cả các bộ phận xây dựng di chuyển. Cân xe nâng CAS có bộ đầu cân trong một vỏ thép dày và chiều cao thoải mái cho người vận hành. … Độ chính xác của dòng cân này tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân công nghiệp CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Mobile scales-Cân pallet inox CPS-S-Plus là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply

Yêu cầu
báo giá