Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD-BT 30 Tấn/10Kg cân điện tử

candientucas.com là dòng cân treo điện tử có cấp chính xác 3 theo TCVN sử dụng trong khu sản xuất hoặc dùng chung với cần cẩu, cẩu trục hoặc ba lang, Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD-BT 30 Tấn/10Kg cân điện tử cas hàn quốc tính năng đơn giản của cân treo công nghiệp rất dễ sử dụng, Chất lượng tuyệt vời. Tìm hiểu thêm Cân điện tử Hoa sen vàng để chọn lựa.

Thiết bị cân treo điện tử CAS THD-BT 30 Tấn/10Kg được đánh giá là dòng cân treo cao cấp đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, tính chính xác cùng công nghệ hiện đại. Lựa chọn cân treo CAS THD-BT 30 Tấn/10Kg chắc chắn sẽ mang đến những lợi ích sử dụng tương xứng với giá thành của sản phẩm.

Tính năng ưu việt của cân treo điện tử CAS THD-BT 30 Tấn/10Kg

Sản phẩm cân treo điện tử CAS THD-BT 30 Tấn/10Kg thuộc dòng cân móc điện tử cao cấp đến từ hãng CAS. Đây là sản phẩm cân điện tử CAS CASTON-III Plus 30THD có đầy đủ các tính năng của một thiết bị cân khối lượng thông minh.

Kết nối với điều khiển từ xa bằng công nghệ hồng ngoại, có phạm vị sử dụng 106m. Thiết bị cân treo có thể được điều khiển từ xa khi được lắp đặt trên cao cùng cẩu trục.

Kết nối với thiết bị cầm tay thông minh TWN từ công nghệ Bluetooth cao khả năng kết nối máy tính, máy in, điện thoại thông minh. TWN khả năng năng ghi nhớ lên tới 5000 dữ liệu, hơn 100 sản phẩm khác nhau. Thiết bị có khả năng hỗ trợ in ấn tem nhãn, truy xuất dữ liệu để quản lý hàng hóa đồng bộ, nhanh chóng và chính xác.

Cổng kết nối RS232 kết nối cân treo dễ dàng với máy tính, USB để xuất dữ liệu, hỗ trợ công việc quản lý hàng hóa được thuận tiện hơn.

d6b933478f Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD-BT 30 Tấn/10Kg cân điện tử Cân treo điện tử

Hình ảnh sản phảm thuộc series Cân treo điện tử CAS CASTON-III Plus BT

Cân treo điện tử CAS THD-BT 30 Tấn/10Kg có thiết kế gì nổi bật?

Cân treo CAS THD-BT 30 Tấn/10Kg không chỉ có những tính năng về công nghệ hiện đại. Sản phẩm còn là loại cân treo có đầy đủ các ưu điểm trong thiết kế để sử dụng phù hợp với yêu cầu của người dùng.

  • Đảm bảo được độ bền chắc, hợp kim nhôm chống oxi hóa, độ bền theo thời gian.
  • Cân có khả năng chịu quá tải an toàn lên tới 40%, chịu phá hủy lên tới 125%.
  • Màn hình LED, tấm che nắng, ánh sáng để chống lóa, đọc kết quả dễ dàng.
  • Móc treo chịu được tải trọng lớn, hoạt động xoay tròn 360độ để cân tại hàng hóa tại mọi hướng.
  • Các phím chức năng đầy đủ, có thể thao tác bằng tay hoặc sử dụng điều khiển từ xa.
  • Cân treo sử dụng pin rời, có khả năng tháo pin để sạc, không cẩn tháo cân treo.
  • Sử dụng remote không dây, để điều khiển cân treo với khoảng cách lên tới 106m.

Thiết bị cân treo CAS THD-BT 30 Tấn/10Kg với ưu điểm vượt trội của dòng cân treo công nghiệp đang được sử dụng phổ biến cho các ngành công nghiệp nặng, khai thác khoáng sản, sản xuất kim loại, cân container, lắp đặt tại các hải cảng,…

Sản phẩm cân treo điện tử CAS THD-BT 30 Tấn/10Kg được phân phối bởi Thiết bị đo lường Hoa sen vàng – candientucas.com – Đại lý cấp 1 thương hiệu cân CAS chuyên cung cấp các sản phẩm cân điện tử giá rẻ, chính hãng, chất lượng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: THD-BT 30 Tấn/10Kg

Mức cân: 30.000Kg

Bước nhảy: 10Kg

Độ phân giải: 1/2000

Màn hình: LED / 6 số (1.5 inch)

Nguồn điện: DC 12V/Rechargeable battery

Khoảng cách treo: 106.7 m

Thời gian hoạt động: 14 – 24 giờ

Nguồn năng lượng: AC 120V, 50/60 Hz

Nhiệt độ: -10 °C – +40 °C

Kích thước: 280 x 440 x 1200 mm

Trọng lượng: 53kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD-BT 30 Tấn/10Kg cân điện tử Cân treo có nhiều tải trọng, từ 500 kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn và 50 tấn. tính năng chuyên cho dòng cân treo có móc cẩuCân trang bị nhiều tính năng như Tare / Zero / Print / Hold và Sum. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân treo điện tử CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân treo điện tử CAS THD-BT 30 Tấn/10Kg là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply

×
Yêu cầu báo giá sản phẩm ?
Yêu cầu
Báo Giá