Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD-BT 3 Tấn/2Kg cân điện tử

candientucas.com là dòng cân treo điện tử có cấp chính xác 3 theo TCVN sử dụng trong khu sản xuất hoặc dùng chung với cần cẩu, cẩu trục hoặc ba lang, Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD-BT 3 Tấn/2Kg cân điện tử cas hàn quốc tính năng đơn giản của cân treo công nghiệp rất dễ sử dụng, Chất lượng tuyệt vời. Tìm hiểu thêm Cân điện tử Hoa sen vàng để chọn lựa.

Cân treo điện tử CAS THD-BT 3 Tấn/1Kg tiếp tục là dòng cân treo công nghệ mới đáp ứng tải trọng 3000kg tương đương với 3 tấn, bước nhảy 1kg. Đây là sản phẩm thuộc thương hiệu CAS với dòng thiết bị CAS CASTON -III Plus mang đến những tính năng hoàn toàn mới.

Cân treo điện tử CAS THD-BT 3 Tấn/1Kg – Thiết bị cầm tay thông minh TWN

Cân điện tử CAS THD-BT 3 Tấn/1Kg là loại cân điện tử được kết hợp với công nghệ 4.0 Bluetooth để kết nối với Thiết bị cầm tay thông minh TWN.

 • TWN có chức năng sạc pin, trọng lượng nhẹ, linh hoạt trong di chuyển để những địa điểm khác nhau.
 • Thiết bị vận hành đơn giản, kết nối không dây với thiết bị, máy tính.
 • Thiết bị cầm tay có khả năng ghi nhớ lên tới 5000 dữ liệu, hơn 100 mặt hàng.
 • TWN có khả năng kết nối với các thiết bị máy in, điện thoại, máy tính, USB để phục vụ công việc quản lý hàng hóa hoặc in ấn.
 • Tích hợp với phần mềm CAS TW-Works cho điện thoại.

6616907721 Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD-BT 3 Tấn/2Kg cân điện tử Cân treo điện tử

Cân treo điện tử CAS THD-BT 3 Tấn/1Kg hoạt động linh hoạt

Cân treo điện tử CAS THD-BT 3 Tấn/1Kg được đánh giá là loại cân treo điện tử thông minh, chức năng đa dạng để hỗ trợ tối đa cho công việc của người dùng.

 • Màn hình LED, kích thước 1.5 inch, mái che nắng, chống lóa cho màn hình.
 • Móc treo chắc chắn với khóa chống trượt đảm bảo an toàn tối đa.
 • Các chứng năng cân đa dạng như cân tổng, trừ bì. …
 • Chức năng hiển thị tự động như phát cảnh báo pin sắp hết, chuyển về zero, cảnh báo cân quá tải trọng.
 • Cân có khả năng chịu quá tải trọng lên tới 40%, chịu lực tác động lên tới 125% vẫn đảm bảo được an toàn cho người dùng.
 • Tính năng tháo rời pin để sạc mà không cần tháo cân treo xuống vừa tiện lợi vừa tiết kiệm được thời gian.

Cân treo điện tử CAS THD-BT 3 Tấn/1Kg chính hãng, chất lượng đang được phân phối tại THB Việt Nam – Đại lý thương hiệu cấp 1 của hãng CAS cho thị trường trong nước.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: THD-BT 3 Tấn/2Kg

Mức cân: 3000Kg

Bước nhảy: 1Kg

Độ phân giải: 1/2000

Màn hình: LED / 6 số (1.5 inch)

Nguồn điện: DC 12V/Rechargeable battery

Khoảng cách treo: 106.7 m

Thời gian hoạt động: 14 – 24 giờ

Nguồn năng lượng: AC 120V, 50/60 Hz

Nhiệt độ: -10 °C – +40 °C

Kích thước: 280 x 341 x 510 mm

Trọng lượng: 28 kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD-BT 3 Tấn/2Kg cân điện tử Cân treo có nhiều tải trọng, từ 500 kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn và 50 tấn. tính năng chuyên cho dòng cân treo có móc cẩuCân trang bị nhiều tính năng như Tare / Zero / Print / Hold và Sum. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân treo điện tử CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân treo điện tử CAS THD-BT 3 Tấn/2Kg là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply