Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD-BT 10 Tấn/5Kg cân điện tử

candientucas.com là dòng cân treo điện tử có cấp chính xác 3 theo TCVN sử dụng trong khu sản xuất hoặc dùng chung với cần cẩu, cẩu trục hoặc ba lang, Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD-BT 10 Tấn/5Kg cân điện tử cas hàn quốc tính năng đơn giản của cân treo công nghiệp rất dễ sử dụng, Chất lượng tuyệt vời. Tìm hiểu thêm Cân điện tử Hoa sen vàng để chọn lựa.

Một trong những loại cân treo công nghiệp được đánh giá chất lượng tốt nhất trong dòng tải trọng 3 tấn chính là cân treo điện tử CAS THD-BT 10 Tấn/5Kg. Đây là sản phẩm thế hệ mới dong dòng sản phẩm CAS CASTON-III Plus của hãng CAS.

Cân treo điện tử CAS THD-BT 10 Tấn/5Kg có gì nổi bật?

Đều là những dòng cân treo điện tử dùng trong công nghiệp với tải trọng lớn. Tuy nhiên, cân treo CAS THD-BT 10 Tấn/5Kg lại được thiết kế cấu tạo và sử dụng công nghệ mới hiện đại để mang đến một sản phẩm đa tính năng.

Một tấm gờ chắn được thiết kế trên màn hình LED của cân để tăng hiệu quả chống lóa. Việc đọc kết quả trở nên thuận tiện hơn trong mọi điều kiện ánh sáng, dù được lắp đặt ngoài trời.

Sản phẩm được kết nối với một thiết bị thông minh mới – TWN hỗ trợ các tính năng về công nghệ. Đây là một thiết bị cầm tay đa tính năng như điều khiển cân treo từ xa lên tới hơn 100m. TWN cũng có khả năng kết nối máy tính, máy in đến cân treo thông qua công nghệ Bluetooth để hỗ trợ các chức năng in ấn, quản lý dữ liệu.

5471eac409 Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD-BT 10 Tấn/5Kg cân điện tử Cân treo điện tử

Hình ảnh sản phẩm thuộc series CAS CASTON-III Plus

Tại sao nên chọn mua cân treo điện tử CAS THD-BT 10 Tấn/5Kg

Ngoài những ưu điểm mới trong thiết kế, dòng cân treo CAS CASTON-III Plus 10THD cũng hội tụ những yếu tố khác nhau để đáp ứng yêu cầu sử dụng.

  • Thiết kế chắc chắn, độ bền chắc, chống oxi hóa, chống ăn mòn cao.
  • Thiết bị đảm bảo an toàn khi có khả năng chịu quá tải trọng 40%, chịu lực phá hủy lên tới 125%.
  • Cân đạt chỉ số IP66 với khả năng chống nước, chống ẩm gần như tuyệt đối.
  • Đạt tiêu chuẩn OIML, cấp độ chính xác III, độ chính xác đạt 0.03%.
  • Các chứng năng hiện tự tự động như tắt nguồn, cảnh báo sắp hết pin, cảnh báo quá tải đảm bảo sử dụng cân đạt hiệu quả cao nhất.

Cân treo điện tử CAS THD-BT 10 Tấn/5Kg chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng sản phẩm. CAS THD-BT 10 Tấn/5kg là dòng cân điện tử được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng sản xuất công nghiệp nặng, sản xuất nông sản, khoáng sản, kim loại, cân container,..

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: THD-BT 10 Tấn/5Kg

Mức cân: 10000Kg

Bước nhảy: 5Kg

Độ phân giải: 1/2000

Màn hình: LED / 6 số (1.5 inch)

Nguồn điện: DC 12V/Rechargeable battery

Khoảng cách treo: 106.7 m

Thời gian hoạt động: 14 – 24 giờ

Nguồn năng lượng: AC 120V, 50/60 Hz

Nhiệt độ: -10 °C – +40 °C

Kích thước: 280 x 360 x 845 mm

Trọng lượng: 44 kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD-BT 10 Tấn/5Kg cân điện tử Cung cấp cân treo điện tử từ 500 kg đến 30 tấn các tính năng cân cơ bản và thao tác nhanh gọn với bộ remote theo kèmCân trang bị nhiều tính năng như Tare / Zero / Print / Hold và Sum. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân treo điện tử CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân treo điện tử CAS THD-BT 10 Tấn/5Kg là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply