Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD 5 Tấn/2Kg cân điện tử

candientucas.com là dòng cân treo điện tử có cấp chính xác 3 theo TCVN sử dụng trong khu sản xuất hoặc dùng chung với cần cẩu, cẩu trục hoặc ba lang, Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD 5 Tấn/2Kg cân điện tử cas hàn quốc tính năng đơn giản của cân treo công nghiệp rất dễ sử dụng, Chất lượng tuyệt vời. Tìm hiểu thêm Cân điện tử Hoa sen vàng để chọn lựa.

Cân treo điện tử CAS THD 5 Tấn/2Kg thuộc dòng sản phẩm CASTON-III được thiết kế chắc chắn với khả năng chịu lực tác động, chống chịu độ ẩm tốt. Cân được trang bị đa tính năng để vận hành hiệu quả.

Sản phẩm liên quan:

  • Cân treo điện tử CAS THD 1 Tấn/0.5Kg
  • Cân treo điện tử CAS THD 2 Tấn/1Kg
  • Cân treo điện tử CAS THD 3 Tấn/2Kg

Cân treo điện tử CAS THD 5 Tấn/2Kg – Thiết kế đơn giản và an toàn

Thiết bị cân treo điện tử CAS THD được biết đến là thiết bị cân móc điện tử thiết kế đơn giản, chắc chắn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  • Thiết kế gọn gàng với kích thước nhỏ: 280x 341 x 538 mm.
  • Chất liệu hợp kim thép cao cấp, chống gỉ, chịu va đập tốt.
  • Móc treo của cân được thiết kế cùng với chốt an toàn, hàng hóa hoặc dây treo không bị trơn, trượt đảm bảo về độ an toàn.
  • Màn hình hiển thị là màn hình LED, sáng đèn, chữ số rõ ràng giúp để đọc só liệu nhanh chóng, dễ dàng.

14a45dfee6 Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD 5 Tấn/2Kg cân điện tử Cân treo điện tử

4 Lý do nên chọn cân treo điện tử CAS THD 5 Tấn/2Kg đáp ứng yêu cầu sử dụng, độ chính xác cao.

Cân treo điện tử THD 5 Tấn/2Kg không chỉ là cân điện tử, sản phẩm còn được tích hợp với công nghệ hiện đại. Đây chính là yếu tố cơ bản để chọn cân treo CAS dùng để cân khối lượng hàng hóa lên tới 5000kg.

  • Độ phân giải đạt 1/2500, độ chính xác +/-0.03% đảm bảo kết quả đo chính xác.
  • Sử dụng ứng dụng công nghệ 4.0 bluetooth, cổng giao tiếp RS232 để kết nối với máy tính và USB.
  • Chế độ điều khiển bằng tay và điều khiển từ xa hỗ trợ thuận lợi trong mọi môi trường làm việc.

Cân treo CAS THD 5 Tấn/2Kg luôn được đánh giá là thiết bị cân trọng lượng chính xác, hỗ trợ công việc quản lý hàng hóa, sản phẩm đồng bộ tốt nhất cho nguwoif sử dụng.

Cân treo điện tử CAS THD 5 Tấn/2Kg đang là thiết bị cân khối lượng không thể thiếu tại các nhà máy công nghiệp năng, khai thác khoáng sản, sản xuất kim loại, nhà máy chế biến nông sản,..

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: THD 5 Tấn/2Kg

Mức cân: 5000Kg

Bước nhảy: 2Kg

Độ phân giải: 1/2500

Màn hình: LED

Nguồn điện: Rechargeable battery / DC Adaptor

Nhiệt độ: -10 °C – +40 °C

Kích thước: 280x 341 x 538 mm

Trọng lượng: 31 kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD 5 Tấn/2Kg cân điện tử Tiện lợi khi sử dụng, tiết kiệm được không gian, có độ bền cao và tính chính xác theo tiêu chuẩn TCVN là những đặc điểm nổi bật của các dòng cân treo công nghiệp cas hàn quốcCân trang bị nhiều tính năng như Tare / Zero / Print / Hold và Sum. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân treo điện tử CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân treo điện tử CAS THD 5 Tấn/2Kg là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply