Crane scale-Cân treo điện tử CAS THB 2 Tấn/1Kg cân điện tử

candientucas.com là dòng cân treo điện tử có cấp chính xác 3 theo TCVN sử dụng trong khu sản xuất hoặc dùng chung với cần cẩu, cẩu trục hoặc ba lang, Crane scale-Cân treo điện tử CAS THB 2 Tấn/1Kg cân điện tử cas hàn quốc tính năng đơn giản của cân treo công nghiệp rất dễ sử dụng, Chất lượng tuyệt vời. Tìm hiểu thêm Cân điện tử Hoa sen vàng để chọn lựa.

Trong các sản phẩm cân điện tử tải trọng 2000 kg, cân treo điện tử CAS THB 2 Tấn/ 0.5Kg được biết đến là loại cân treo chất lượng, hoạt động tốt hiện nay.

Sản phẩm liên quan:

  • Cân treo điện tử CAS THB 0.5 Tấn/0.2Kg
  • Cân treo điện tử CAS THB 1 Tấn/0.5Kg

Tại sao nên mua cân treo điện tử CAS THB 2 Tấn/0.5Kg?

Các thiết bị cân treo điện tử CSS THB 2 Tấn/ 0.5Kg đến từ hãng CAS – Hàn Quốc chính hãng, mang lại nhiều tính năng đa dạng sử dụng cho người dùng.

Sản phẩm được thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau. Trong khí đó, cấu tạo đơn giản với các nút bấm thao tác để sử dụng linh hoạt, không tốn nhiều thời gian.

520e0b87cc Crane scale-Cân treo điện tử CAS THB 2 Tấn/1Kg cân điện tử Cân treo điện tử

Cân treo THB 2 Tấn/ 0.5Kg có thể hỗ trợ cân tổng trọng lượng hàng hóa, lưu trữ thông tin hoặc cân trừ bì. Người dùng cũng có thể chuyển đổi các đơn vị cân như kg/lb/ton.

Đối với dòng cân treo, người dùng có thể sử dụng thao tác bằng tay hoặc sử dụng điều khiển từ xa cho từng trường hợp cân. Tính năng điều khiển từ xa được dùng khi cân được treo ở vị trí cao.

Thiết bị cân khối lượng với độ chính xác tuyệt đối nhờ độ phân giải của cân đạt tới 1/25000. Đây cũng là sản phẩm đạt tiêu chuẩn OIML, độ chính xác ở cấp độ III.

Cân treo CAS THB 2 Tấn/ 0.5Kg là dòng cânđiện tử mang đến những tính năng hoạt động đa dạng hỗ trợ tối đa cho công việc.

Cân treo điện tử CAS THB 2 Tấn/ 0.5Kg kết nối USB và máy tính

Cân treo CAS được thiết kế với cổng giao tiếp RS232 để có thể kết nối với máy tính và USB. Các dữ liệu cân sẽ được chuyển sang máy tính hoặc USB để đồng bộ các dữ liệu về sản phẩm.

Đây là tính năng hỗ trợ cho công việc như quản lý hàng hóa, tính giá sản phẩm nhanh chóng, đơn giản. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức để ghi chép các số liệu như cân cơ học.

Các thiết bị cân treo điện tử CAS THB 2 Tấn/ 0.5Kg đang được phân phối chính tại Thiết bị đo lường Hoa sen vàng – candientucas.com – Đại lý cấp 1 của hãng CAS tại Việt Nam.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: THB 2 Tấn/1Kg

Mức cân: 2000Kg

Bước nhảy: 1Kg

Độ phân giải: 1/2000

Màn hình: LED

Nguồn điện: Rechargeable battery / DC Adaptor

Nhiệt độ: -10 °C – +40 °C

Kích thước: 230 x 370 x474 mm

Trọng lượng: 17 kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Crane scale-Cân treo điện tử CAS THB 2 Tấn/1Kg cân điện tử Tiện lợi khi sử dụng, tiết kiệm được không gian, có độ bền cao và tính chính xác theo tiêu chuẩn TCVN là những đặc điểm nổi bật của các dòng cân treo công nghiệp cas hàn quốcCân trang bị nhiều tính năng như Tare / Zero / Print / Hold và Sum. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân treo điện tử CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân treo điện tử CAS THB 2 Tấn/1Kg là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply

×
Yêu cầu báo giá sản phẩm ?
Yêu cầu
Báo Giá