Đầu cân điện tử công nghiệp tốc độ cao NT-570A – CAS

bo-chi-thi-cong-nghiep-nt-570a-1 Đầu cân điện tử công nghiệp tốc độ cao NT-570A - CAS Đầu hiển thị

Đầu cân điện tử công nghiệp tốc độ cao NT-570A Các chức năng chính của đầu cân điện tử, kết nối Loadcell 4 dây, 6 dây, khả năng kháng tia nước IP65-67, cổng RS-232C, cổng RS-485C,cổng analog out, phân giải cao, tỉ lệ chuyển A/D cao, ngõ ra vào kiểu relay, ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau: cân bàn, cân sàn, cân hệ thống đóng bao, đóng gói, cân xe tải, hoặc nhiều mục đích cân khác nhau,…

nt-570a2 Đầu cân điện tử công nghiệp tốc độ cao NT-570A - CAS Đầu hiển thị

nt-570a Đầu cân điện tử công nghiệp tốc độ cao NT-570A - CAS Đầu hiển thị

 

Quy cách đóng gói:

–          01 kiện trong thùng carton

–          Đầu cân điện tử công nghiệp tốc độ cao NT-570A

–          01 dây nguồn

–          01 dây và đầu cáp loadcell

–          01 hướng dẫn tiếng anh

 

* Thông tin sản phẩm :  Đầu cân điện tử công nghiệp tốc độ cao NT-570A – CAS là thiết bị đo lường điện tử Màn hình hiện thị số CAS, do CTY TNHH Thiết Bị Đo Lường Hoa Sen Vàng cung ứng, là 1 phương án tính toán công dụng và an toàn. dòng sản phẩm này có tác dụng vận động đúng mực và ổn định trong những môi trường xung quanh công nghiệp và Thương mại dịch vụ. mang tính tài chính cao, đầu cân điện tử này không chỉ có giúp Gia Công hóa quy trình tính toán mà còn khiến cho tiết kiệm ngân sách quản lý và vận hành và duy trì.

 

Đặc Điểm của Đầu cân CAS:

 

Đầu cân điện tử CAS Hàn Quốc là một sản phẩm unique, được thiết kế theo phong cách để vận động trong môi trường xung quanh công nghiệp. tiếp sau đây là một số trong những thông báo về dòng sản phẩm này:

không thấm nước và chống bụi bặm: Đầu cân CAS có tác dụng không thấm nước và bụi bặm, giúp nó cân xứng cho phổ thông ứng dụng như cân định lượng, cân đếm, cân bàn điện tử và cân sàn điện tử.

Độ đúng mực cao: dòng sản phẩm này được thiết kế theo phong cách để đạt độ đúng mực cao, đáp ứng yêu cầu của những quy trình công nghiệp.

màn hình rõ ràng: Đầu cân điện tử CAS đc vật dụng màn hình LCD để hiển thị công dụng cân một cách ví dụ.

Nhớ luôn luôn tậu hàng chính hãng để đảm bảo an toàn unique và hưởng khá đầy đủ nghĩa vụ và quyền lợi chăm lo người sử dụng. nếu khách hàng suy xét dòng sản phẩm đầu cân CAS

 

Để biết thêm chi tiết hoặc đặt hàng, vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (028) 3511 7799 | (028) 35114858 | (028) 35114859 | hoặc tìm kiếm dòng thiết bị khác https://hoasenvang.com.vn hoặc chuyển: Gửi yêu cầu sản phẩm , chúng tôi sẽ hân hạnh phục vụ.  

Leave a Reply