Basic scale-Cân bàn điện tử CAS ED-H 15Kg cân điện tử

candientucas.com là dòng cân điện tử thông dụng cấp chính xác 3 theo TCVN sử dụng cho nhu cầu cân thông thường hoặc cân trong khu sản xuất, Basic scale-Cân bàn điện tử CAS ED-H 15Kg cân điện tử cas hàn quốc tính năng phong phú của cân đĩa rất dễ sử dụng và chất lượng tốt. Tìm hiểu thêm Cân điện tử Hoa sen vàng để chọn lựa.

Cân bàn điện tử CAS ED-H 15Kg tiếp tục là dòng cân điện tử CAS được đánh giá cao về chất lượng, lợi ích mang đến cho người sử dụng.

Sản phẩm liên quan:

  • Cân bàn điện tử CAS ED-H 3Kg
  • Cân bàn điện tử CAS ED-H 6Kg

Tại sao nên chọn cân bàn điện tử CAS ED-H 15Kg

Thiết bị có mức tải trọng tối đa 15kg, bước nhảy là 2g thích hợp cho việc cân các loại hàng hóa có trọng lượng vừa và nhỏ. Đồng thời, cân điện tử ED-H 15Kg còn được tích hợp công nghệ đếm số lượng, in tem nhãn sản phẩm tiện lợi.

Cảm biến loadcell được lắp đặt trong cân sẽ thực hiện việc đếm số lượng sản phẩm có trên đĩa cân. Người dùng chỉ cần chọn chế độ đếm số trên bàn phím là có thể sử dụng tính năng này.

Cổng giao tiếp RS232C được kết nối thẳng với các loại máy in tem phiếu như: DLP-50, DEP-50. Sau khi cân đưa ra kết quả đo, người dùng có thể in trực tiếp tem nhãn sản có thêm phần thông tin về trọng lượng sản phẩm. Tính năng in tiện lợi không chỉ giúp đảm bảo độ chính xác, tránh nhầm lẫn còn tiết kiệm được thời gian tối ưu.

47a0c7b50e Basic scale-Cân bàn điện tử CAS ED-H 15Kg cân điện tử Cân thông dụng

Ưu điểm trong cấu tạo của cân bàn điện tử CAS ED-H 6kg

Các sản phẩm cân điện tử luôn được sản xuất với cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng giúp cân mang lại hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là một số những ưu điểm trong cấu tạo của cân CAS ED-H.

  • Đầu cân được tích hợp với độ phân giải đạt tới 1/30000 đảm bảo kết quả đo chính xác.
  • Thiết kế đơn giản, độ bền cao, dễ dàng sử dụng.
  • Thiết kế với bàn phím 9 nút bấm để có thể thay đổi từng chức năng của cân theo mục đích sử dụng.
  • Màn hình LCD kết hợp đèn nền xanh, số hiển thị rõ ràng trong mọi điều kiện ánh sáng.
  • Cổng kết nối máy tính và máy in nhanh chóng, dễ dàng.

Với thiết kế đơn giản, tính năng đa dạng, người dùng có thể chọn cân điện tử CAS ED-H cho các lĩnh vực: cân siêu thị, cân hàng hóa tại các cửa hàng, nhà hàng, đơn vị sản xuất, chế biến và đóng gói thực phẩm, nông sản, ….

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm cân điện tử bàn chính hãng, chất lượng tại THB Việt Nam để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model : ED-H 15Kg

Mức cân: 15kg

Bước nhảy: 0.5g

Độ phân giải: 1/30000

Màn hình hiển thị: LCD, 6 chữ số

Nhiệt độ hoạt động: -10℃ ~ +40℃

Nguồn: AC 100-240V, 50/ 60Hz hoặc Adapter DC 12V/1A hoặc 12V/800mA

Thời gian hoạt động: Hoạt động 80 giờ, thời gian sạc 12 giờ

Kích thước khay cân: 306 (W) x 222 (D) mm

Kích thước cân: 330 (W) x 346 (D) x 107 (H) mm

Trọng lượng: 4.5kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Basic scale-Cân bàn điện tử CAS ED-H 15Kg cân điện tử Cân điện tử thông dụng CAS; Màn hình VFD cực sáng, dễ dàng quan sát; Các phím bấm êm nhẹ, cân bàn dễ thao tác; Độ chính xác cao, đạt tiêu chuẩn CE, OIML .. Cân trang bị nhiều tính năng như Tare / Zero / Print / Hold và Sum. Thiết kế tiến tiến cân bàn với nhiều tính năng phong phú, cân điện tử CAS có nhiều cấp tải trọng từ 6kg đến 1 tấn đáp ứng như cầu của quý khách. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân thông dụng CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân bàn điện tử CAS ED-H 15Kg là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply