Basic scale-Cân bàn điện tử CAS AD 2.5Kg cân điện tử

candientucas.com là dòng cân điện tử thông dụng cấp chính xác 3 theo TCVN sử dụng cho nhu cầu cân thông thường hoặc cân trong khu sản xuất, Basic scale-Cân bàn điện tử CAS AD 2.5Kg cân điện tử cas hàn quốc tính năng phong phú của cân đĩa rất dễ sử dụng và chất lượng tốt. Tìm hiểu thêm Cân điện tử Hoa sen vàng để chọn lựa.

Thiết bị cân bàn điện tử CAS AD 2.5Kg tiếp tục là một trong những sản phẩm cân điện tử bàn được sử dụng phổ biến trong sản xuất và thương mại.

Thiết kế cơ bản của cân bàn điện tử CAS AD 2.5Kg

Cân điện tử CAS AD 2.5Kg được thiết kế từ chất liệu bền chắc, độ bền cao, chống nứt vỡ hiệu quả. Cân bàn CAS tải trọng 2.5kg hứa hẹn mang đến cho bạn những thiết bị cân điện tử với nhiều lợi ích khác nhau.

  • Chất liệu hợp kim nhôm bền chắc, chịu nhiệt, chịu lực tốt.
  • Đĩa cân được làm từ chất liệu inox 304 luôn sáng bóng.
  • Kiểu dáng gọn, trọng lượng nhỏ để có thể vận chuyển đến nhiều khu vực khác nhau.
  • Phần chân đế có thể thay đổi kích thước chiều cao, di chuyển phù hợp với từng địa hình sử dụng.
  • Màn hình VFD, có đèn sáng, chữ số hiển thị rõ ràng.
  • Thiết kế các phím bấm dễ sử dụng, phím mềm không gây khó chịu khi sử dụng.

63b634da03 Basic scale-Cân bàn điện tử CAS AD 2.5Kg cân điện tử Cân thông dụng

Sản phẩm cân bàn điện tử AD 2.5Kg không chỉ được thiết kế chất lượng. Cân còn được tích hợp khả năng cân chính xác với các chức năng đa dạng.

Cân bàn điện tử CAS AD 2.5Kg có kết quả đo chính xác

Từ công nghệ sản xuất hiện đại, cân điện tử CAS AD 2.5Kg mang đến hiệu quả sử dụng tiện lợi, kết quả đo luôn ở mức chính xác nhất.

Cân điện tử CAS sử dụng đầu cân có độ phân giải 1/3000 đảm bảo các chỉ số kết quả đo chính xác. Cân cũng được tích hợp loadcell cảm biến để phân tích, đọc kết quả nhanh chóng.

9c70c3ffc8 Basic scale-Cân bàn điện tử CAS AD 2.5Kg cân điện tử Cân thông dụng

Chính vì vậy, cân CAS AD 2.5kg là thiết bị cân điện tử bàn đạt tiêu chuẩn OIML với độ chính xác đạt cấp độ III. Đây chính là lý do quan trọng để bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này cho nhu cầu công việc.

Hiện nay, cân bàn điện tử CAS AD 2.5kg đang được sử dụng phổ biến trong việc cân trọng lượng hàng hóa tại các siêu thị, cửa hàng, các nơi sản xuất và đóng gói thực phẩm, nông sản,…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model : AD 2.5Kg

Mức cân: 2.5kg

Bước nhảy: 0.5g

Độ phân giải: 1/3000

Màn hình hiển thị: VFD, 5 chữ số

Nhiệt độ hoạt động: -100C ~ +400C

Nguồn: AC 100 ~ 220V, 50/60Hz

Kích thước khay cân: 340 (W) x 215 (D) mm

Kích thước cân: 350 (W) X 325 (D) X 105 (H) mm

Trọng lượng: 4.5kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Basic scale-Cân bàn điện tử CAS AD 2.5Kg cân điện tử Cân thông dụng chính xác CAS thiết kế vững chắc và tiện dụng.Cân trang bị nhiều tính năng như Tare / Zero / Print / Hold và Sum. Thiết kế tiến tiến cân bàn với nhiều tính năng phong phú, cân điện tử CAS có nhiều cấp tải trọng từ 6kg đến 1 tấn đáp ứng như cầu của quý khách. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân thông dụng CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân bàn điện tử CAS AD 2.5Kg là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply