Analytics balance-Cân phân tích CAS CAUW-320G/0.001g cân kỹ thuật điện tử

can-phan-tich-cas-CAUX-hoasenvang.vn_ Analytics balance-Cân phân tích CAS CAUW-320G/0.001g cân kỹ thuật điện tử Cân phân tích

candientucas.com là dòng cân phân tích điện tử chính xác cao sử dụng cho nhu cầu chuẩn, Analytics balance-Cân phân tích CAS CAUW-320G/0.001g cân kỹ thuật điện tử cas hàn quốc tính năng phong phú và chất lượng tốt. Tìm hiểu thêm Cân phân tích Hoa sen vàng để chọn lựa.

Cân phân tích CAS CAUW-320G/0.001g tiếp tục là dòng cân điện tử hãng CAS chuyên được sử dụng để cân chính xác các sản phẩm tới hàng số lẻ. Cân điện tử CAS CAUW-320G/0.001g có khả năng cân trọng lượng tối đa 320g và bước nhảy là 0.001 g. Bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về tính năng cũng như ưu điểm của cân phân tích điện tử CAS thông qua những chia sẻ dưới đây.

Đặc điểm nổi bật của cân phân tích CAS CAUW-320G/0.001g

Các sản phẩm cân điện tử CAS CAUW luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, tuổi thọ cao, dễ vận hành. Đây cũng là loại cân phân tích đạt tiêu chuẩn OIML, chứng nhận CE cũng như đạt chỉ số IP65 để chống nước hiệu quả, cân chính xác các loại hàng hóa.

 • Kiểu dáng nhỏ gọn, sử dụng chất liệu nhựa ABS để làm vỏ và lồng kính bảo vệ mẫu vật chịu lực, chịu nhiệt tốt, mặt đĩa bằng inox sáng bóng, chống bụi, chống nước đạt hiệu quả cao.
 • Lồng kính được thiết kế để có thể mở cả ba hướng: phía trước và hai bên.
 • Màn hình LCD cao cấp, hiển thị 6 chữ số rõ nét, sáng đèn hỗ trợ việc quan sát và đọc chỉ số chính xác, nhanh chóng.
 • Cân sử dụng đầu cân với độ phân giải cao, lên tới 1/300000, loadcell cảm biến có tốc độ xử lý nhanh.
 • Cân điện tử sử dụng bộ hiệu chuẩn thời gian, cân nhanh chóng.
 • Sản phẩm được thiết kế với cổng RS232 để kết nối dễ dàng với máy tính và máy in.

Những tính năng nổi trội của cân điện tử CAS CAUW-320G/0.001g

Bên cạnh những ưu điểm về thiết kế, cấu tạo, cân phân tích CAS CAUW còn được sản xuất với các tính năng hoạt động đa dạng. Thiết bị đáp ứng các yêu cầu về cân trọng lượng chính xác, hỗ trợ công việc thuận lợi cho người dùng.

 • Thiết bị với khả năng cân đa năng: cân trọng lượng mẫu vật, cân cộng dồn, tính phần trăm, trừ bì, đếm số lượng mẫu vật có trên cân.
 • Cân cũng có các tính năng hỗ trợ như tự động thông báo pin yếu, tắt nguồn khi không sử dụng, cảnh bảo cân quá tải trọng.
 • Cân CAS CAUW-320G cũng có khả năng chuyển đổi giữa các đơn vị kg/g/lb,…
 • Thiết bị có khả năng chống rung, cân bằng đĩa cân để đảm bảo không ảnh hưởng đến độ chính xác.
 • Truy xuất dữ liệu đo, kết quả giữa các lần đo đến máy tính nhanh chóng, hỗ trợ công việc quản lý, nghiên cứu của người sử dụng.
 • Chức năng in ấn cũng rất đơn giản khi kết nối với máy in DEP-50 ( in phiếu).

Lựa chọn cân phân tích CAS CAUW-320G/0.001g chắc chắn sẽ là loại cân điện tử giá rẻ mang lại những kết quả đo chính xác, dễ vận hành, tuổi thọ cao. Thiết bị cân điện tử CAS CAUW được sử dụng phổ biến trong thí nghiệm, nghiên cứu, trong các nhà máy sản xuất công nghiệp chuyên biệt như hóa chất, dược phẩm, mỹ phẩm, ….

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: CAUW-320G/0.001g

Mức cân: 320g

Bước nhảy: 0.001g

Màn hình: LCD

Độ phân giải: 1/300.000

Nhiệt độ hoạt động: 10℃ ~ +40℃

Nguồn điện: AC/DC adaptor chuyển đổi110 ~ 240V/ 49 ~ 51Hz, pin: 12V

Kích thước đĩa: ϕ80 mm

Kích thước cân: 220 x 330 x 310 mm

Trọng lượng: 7kg

 

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Analytics balance-Cân phân tích CAS CAUW-320G/0.001g cân kỹ thuật điện tử Thiết bị đạt độ chính xác cấp II theo tiêu chuẩn OIML. Độ phân giải nội/ ngoại rất cao, tốc độ xử lý nhanh, Thiết kế tiến tiến với nhiều tính năng phong phú, cân kỹ thuật điện tử CAS có nhiều cấp tải trọng đáp ứng như cầu của quý khách. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

Cân điện tử CAS – Weighing Scales Cân phân tích CAS CAUW-320G/0.001g Chức năng vô cùng phong phú cân chính xác Cổng giao tiếp RS-232/ USB/ Wifi – Các lựa chọn nguồn Pin sạc (12V/4h hoặc AC/DC adaptor) – cân phân tích 3 số, và cân phân tích 4 bố trang bị Hệ thống chuẩn trong tự động điều chỉnh AutoCal hoặc tải chuẩn ngoài … Độ chính xác của dòng cân này tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân kỹ thuật CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân phân tích CAS CAUW-320G/0.001g là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply

CALL ME
+
Call me!
×
Yêu cầu báo giá sản phẩm ?
Yêu cầu
Báo Giá