Analytics balance-Cân phân tích CAS CATY-320 cân kỹ thuật điện tử

can-phan-tich-cas-hoasenvang.vn_ Analytics balance-Cân phân tích CAS CATY-320 cân kỹ thuật điện tử Cân phân tích

candientucas.com là dòng cân phân tích điện tử chính xác cao sử dụng cho nhu cầu chuẩn, Analytics balance-Cân phân tích CAS CATY-320 cân kỹ thuật điện tử cas hàn quốc tính năng phong phú và chất lượng tốt. Tìm hiểu thêm Cân phân tích Hoa sen vàng để chọn lựa.

Thêm một dòng cân điện tử CAS CAT chất lượng dùng trong lĩnh vực nghiên cứu, thí nghiệm chính là cân CAS CATY-320. Đây là loại cân phân tích CAS CATY-320 với mức cân tối đa là 320g, bước nhảy 0.0001g với khả năng cân chính xác tuyệt đối cùng các chức năng đa dạng. Bạn có thê rtham khảo thêm những thông tin về dòng cân phân tích CAS CATY được chia sẻ ngay dưới đây.

Cân phân tích CAS CATY-320 có những đặc điểm nổi bật nào?

Bên cạnh những ưu điểm tương tự các dòng cân phân tích khác, cân CAS CATY-320 còn được thiết kế với những đặc điểm nổi bật khác để đảm bảo mang lại hiệu quả khi sử dụng. Thiết kế chất lượng cao, kết hợp với các ưu điểm nổi trội sẽ giúp thiết bị nhanh chóng trở thành loại cân điện tử được yêu thích.

Thiết bị cân điện tử sử dụng cảm biến UniBloc để kết họp với đầu cần có độ phân giải cao 1/300.000 để cung cấp kết quả đo chính xác. Đặc biệt thời gian xử lý dữ liệu nhanh chóng, đưa ra kết uqar chỉ trong vòng từ 1-2 giây. Cân thực thiện cân trọng lượng, phân tích các thành phần chi tiết để đáp ứng yêu cầu về nghiên cứu sản phẩm.

Khóa cân bằng mật khẩu được đánh giá là thiết kế hoàn toàn mới cho dòng cân phân tích hiện nay. Với chức năng này, bạn sẽ không còn lo lắng cân có thể bị sử dụng tùy tiện để đảm bảo được độ bền cũng như tính năng cân chính xác cho các mẫu vật.

Tính năng hiệu chỉnh độ ổn định cho cân bằng một chạm sẽ giúp sử dụng cân CAS CATY dễ dàng hơn. Bạn chỉ cân sử dụng nút hiệu chỉnh để cân tự động cân bằng, ổn dịnh đĩa cân, nhât là khi có sự dịch chuyển về vị trí đặt thiết bị.

Kết hợp với những ưu điểm về độ bền cao, chống nước, chống bụi bẩn tốt, cân phân tích CAS CATY-320 hứa hẹn sẽ là loại thiết bị cân điện tử chính xác dùng trong nghiên cứu, thí nghiệm. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những tính năng nổi trội của sản phẩm này ngay dưới đây.

4 Tính năng hoạt động nổi bật của cân điện tử CAS CATY-320

  • Các chức năng cân cơ bản như cân trọng lượng, cân trừ bì, tính phần trăm trọng lượng mẫu vật so với bì, cộng dồn.
  • Khả năng so sánh các mẫu vật khi cân với một giá trị nhất định dựa trên tiêu chí đạt hoặc không đạt/
  • Tính năng hoạt động tự động như tắt nguồn để tiết kiệm điện năng, thông báo khi pin yếu, cảnh báo quá tải trọng.
  • Kết nối dễ dàng với máy tính, máy tin để hỗ trợ người dùng truy xuất thông tin, quản lý thông tin về trọng lương từng mẫu vật để hỗ trợ hoàn thành công việc nhanh chóng.

Các thiết bị cân phân tích CAS CATY-320 hứa hẹn là dòng sản phẩm cân điện tử cho thí nghiệm, nghiên cứu chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu trong công việc.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: CATY-320

Mức cân: 320g

Bước nhảy: 0.001g

Khoảng cách cân: 0.01g~320g

Màn hình: LCD

Độ phân giải: 1/300.000

Nhiệt độ hoạt động: 10℃ ~ +40℃

Điện áp: DC 12V, 1A

Nguồn điện: AC 100 ~ 240V, 400mA 50/60 Hz

Kích thước đĩa: ϕ90 mm

Kích thước cân: 210(W) x 340(D) x 325(H) mm mm

Trọng lượng: 6.0kg

 

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Analytics balance-Cân phân tích CAS CATY-320 cân kỹ thuật điện tử Thiết bị đạt độ chính xác cấp II theo tiêu chuẩn OIML. Độ phân giải nội/ ngoại rất cao, tốc độ xử lý nhanh, Thiết kế tiến tiến với nhiều tính năng phong phú, cân kỹ thuật điện tử CAS có nhiều cấp tải trọng đáp ứng như cầu của quý khách. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

Cân điện tử CAS – Weighing Scales Cân phân tích CAS CATY-320 Chức năng vô cùng phong phú cân chính xác Cổng giao tiếp RS-232/ USB/ Wifi – Các lựa chọn nguồn Pin sạc (12V/4h hoặc AC/DC adaptor) – cân phân tích 3 số, và cân phân tích 4 bố trang bị Hệ thống chuẩn trong tự động điều chỉnh AutoCal hoặc tải chuẩn ngoài … Độ chính xác của dòng cân này tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân kỹ thuật CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân phân tích CAS CATY-320 là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !

Leave a Reply