Xin chào bạn,Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản
Bán hàng : 08. 3511 7799

Cân treo điện tử không dây CASTON III wireless

Đăng ngày 08-08-2011 10:25:26 PM - 1755 Lượt xem
Cân Treo Wireless Công Nghiệp không dây (CASTON III – BT series) CAS -- Crane Scale | Hook Scale (Full capacity)

Cân Treo Công Nghiệp Wireless (CASTON III – BT series) - Crane Scale | Hook Scale (Full capacity). CASTON-III Bluetooth trang bị một màn hình số LED trên thân cân, và bộ chỉ thị điều khiển cầm tay TWN (B/F) / TW-100(F) tính năng lưu trữ và cơ động của CASTON-wifi rất cao - đối với những khu vực làm việc không ổn định, thường xuyên phải di chuyển và phải lưu trữ lại các giá trị cân tải trọng.

Cân Treo Wireless Công Nghiệp Khả năng chống bụi bẩn và tia nước phù hợp IP - 65. Cân treo công nghiệp không dây CAS với móc hợp kim chất lượng cao, thép và vòng riêng biệt trên hai đầu, kích thước nhỏ gọn, thuận tiện sử dụng. Áp dụng với pin thông thường (Size: 12volt/ 7Ah), dễ dàng để thay đổi, chức năng đầy đủ, nhiều tải trọng được chọn phù hợp trong tất cả các môi trường thử nghiệm. Các phụ kiện lựa chọn thêm, điều khiển không dây và máy in phiếu.


Cân treo điện tử không dây wireless CASTON-III Bluetooth - cân móc cẩu là có cấu tạo và thiết kế cho các loại tải đi động và kích thước khác nhau, tính đa dụng này thể hiện ở thiết bị nâng hạ - Cân treo điện tử có thể kết nối với tất cả thiết bị nâng hạ như: Palang nhà xưởng, xe tải có cẩu, cầu trục, cổng trục, xe cẩu bánh xích, palang đòn kéo tay,... 

Tính năng chính của cân treo công nghiệp điện tử wireless Caston - CAS do Hoa sen vàng giới thiệu, là cân thông thường, hiện số trọng lượng, trừ bì,.. tất cả đều trang bị accu sạc lại gắn trong cho thời gian sử dụng lâu dài. Tuổi thọ sử dụng trong dãy tương đối tùy theo nước sản xuất và cũng như tải trọng cân tối đa và tính năng đặc trưng liên quan. hãy tìm hiểu thêm tại: http://hoasenvang.com.vn.

Tham khảo các loại cân treo wireless công nghiệp điện tử khác: Cân treo wireless CASTON-II  Tải tầm trung / Cân treo wireless OCS máy in đa tải trọng và lắp sẵn máy in kim Epson.

caston-bt cân treo wireless không dây

ICON 2.png WIFI2.png ACCU.png COMPUTER.png MICRO.png RS232.png UNIT.png LED.png DIRECTION.png CLOCK.png ADAPTER.png HOOK 2.png IP65.png MOVEABLE.png
caston-bt cân treo wireless không dây

4. Phụ kiện:
+TW-100(F) hiển thị số và điều khiển từ xa.  
+Pin sạc (7.2Volt/ 800mA - 12volt/ 7A).
+Móc treodưới và Ma-ní (Swivel hook and shackle).


Khuyến cáo sử dụng:
Hệ cân treo điện tử công nghiệp CASTON-III BLUETOOTH (CAS)

radio-caution-hazard-2.jpg
 
                 * tránh sử dụng - nếu trong khu vực sản xuất hạn chế sóng radio,
                 * tránh sử dụng - khu vực yêu cầu chống cháy nổ,
                 * tránh sử dụng - khu vực công cộng hoặc nhạy cảm theo qui định sử dụng sóng radio tại tầng số dân sự.

 
Không phải lo lắng nếu bạn sử dụng ngoài khu vực trên !

Sản phẩm bạn vừa xem